​Chiều 6/4, giải Futsal VĐQG 2015 đã diễn ra lượt trận cuối của vòng loại bảng A. Ở trận đấu đầu tiên, Casanco đã có bàn dẫn điểm trước HPN Phú Nhuận ngay phút thứ 10 do công của Công Toàn sau cú sút phạt trực tiếp đưa bóng đập chân một cầu thủ đi vào lưới. Đến phút 16, đoàn quân của ông Nguyễn Tuấn Anh đã gỡ hòa bằng pha ghi bàn của Duy Nhật sau đường phản công nhanh. Kịch bản rượt đuổi tiếp tục diễn ra ở hiệp 2, nhưng lần này HPN Phú Nhuận dẫn bàn trước. Người lập công ở phút 25 cho đội bóng này là Hoài An sau cú đánh đầu. Chỉ 4 phút sau, Casanco được hưởng quả đá phạt trực tiếp và Thanh Phú là người cân bằng tỷ số 2-2 của trận đấu.

Ở trận đấu còn lại, Hoàng Thư Đà Nẵng đã không thể làm nên bất ngờ khi để thua Sanna Khánh Hòa với tỷ số 0-2. Chỉ với 3 điểm có được, Hoàng Thư Đà Nẵng xếp thứ 5 chung cuộc. Cùng có được 4 điểm nên Casanco và HPN Phú Nhuận đã giành 2 vé cuối cùng của bảng A vào vòng 2. 

Như vậy, 8 đội lọt vào vòng 2 gồm: Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, HPN Phú Nhuận, Casanco (bảng A), Thái Sơn Bắc, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng và An Phước Bình Thuận (bảng B). Lễ bốc thăm vòng 2 sẽ diễn ra vào lúc 18g00 chiều 7/4 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.