Diễn biến giải Futsal VĐQG 2015 ngày 13/4: Các đại diện miền Trung chiếm ưu thế
13/04/2015 19:29
Trong khi Sanna Khánh Hòa có chiến thắng cách biệt trước Hoàng Thư Đà Nẵng thì Sanatech Khánh Hòa cũng có màn lội ngược dòng để giành chiến thắng đầu tiên trước BVAP Bình Thuận.

​Sa​nnatech Khánh Hòa (áo đỏ) giành chiến thắng trước BVAP Bình Thuận với tỷ số 3-1

 

Chủ động chơi tấn công từ những phút đầu của trận đấu, thế nhưng mãi đến phút 16 đội bóng phố Biển mới có được bàn thắng mở tỉ số do công của Phước Hạnh. 1 phút sau, Đinh Thanh giúp Sanna Khánh Hòa gia tăng cách biệt lên thành 2-0. 

Thế trận một chiều được các cầu thủ Sanna Khánh Hòa duy trì ở những phút sau đó. Lần lượt Thành Đạt, Phước Hạnh, Thanh Hùng, Văn Thanh có liên tiếp 4 bàn thắng dập tắt mọi hi vọng có điểm của Hoàng Thư Đà Nẵng. Nỗ lực của thầy trò HLV Huỳnh Bá Tuấn chỉ có thể mang về bàn thắng danh dự ở phút cuối cùng trận đấu do công của Thái Huy.

 
Ở trận đấu ngay sau đó, Sanatech Khánh Hòa đã có màn lội ngược dòng để giành chiến thắng trước các cầu thủ Bệnh viện An Phước Bình Thuận. Việt Tân là cầu thủ mang về bàn thắng mở tỉ số cho Bệnh viện An Phước Bình Thuận trong hiệp 1. Sang hiệp 2, Sanatech đẩy cao đội hình và có liên tiếp 3 bàn thắng do công của Đình Hùng, Quốc Bảo và Nguyễn Phúc để ấn định chiến thắng 3-1 cho Sanatech Khánh Hòa. 
 
Ở hai trận đấu muộn, Thái Sơn Bắc có chiến thắng 4-2 trước Tân Hiệp Hưng, trong khi Thái Sơn Nam cũng khá vất vả mới gành chiến thắng 2-0 trước HPN Phú Nhuận.

 
Ngày 16/4 tới đây, giai đoạn II giải Futsal VĐQG 2015 sẽ tiếp tục khởi tranh với các cặp đấu sau:
13g30: Sanna Khánh Hòa – Bệnh viện An Phước Bình Thuận
15g30: HPN Phú Nhuận – Thái Sơn Bắc
17g30: Tân Hiệp Hưng – Thái Sơn Nam
19g30: Hoàng Thư Đà Nẵng – Sanatech Khánh Hòa.

 

Hòa Thuận
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích