Diễn biến Copa America 2015: Chile thẳng tiến vào Tứ kết
20/06/2015 10:43
Lượt đấu cuối cùng bảng A giải bóng đá Copa America, Mexico gặp Ecuador với tư cách đội được đánh giá cao hơn, thế nhưng đội khách mời của Trung Mỹ đã không thể đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ khi để thua với tỉ số 1-2.

​Chile đang thể hiện phong độ rất ấn tượng

 

​Cả hai bàn của Ecuador đều được ghi sau những sai lầm mất bóng ở giữa sân của Mexico. Phút 26, sau 1 pha tấn công nhanh, Bolanos dứt điểm chính xác mở tỉ số. Phút 58, Enner Valencia nhân đôi cách biệt lên 2-0. Nỗ lực của Mexico chỉ giúp họ tìm được bàn danh dự, đó là quả phạt đền của Jimenez ở phút 64. Thắng trận này, Ecuador vươn lên xếp thứ 3 bảng A, nuôi hy vọng trở thành một trong ba đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất lọt vào Tứ kết. Trong khi đó đây là lần thứ 2 liên tiếp Mexico bị loại từ vòng bảng Copa America.

Chiến thắng của Ecuador khiến trận đấu sau đó của bảng A giữa Chi Lê và Bolivia chỉ mang tính thủ tục, bởi 2 đội nắm chắc 2 vị trí dẫn đầu. Aranguiz là người mở tỉ số ở phút thứ 3 và sang hiệp 2 anh hoàn tất cú đúp trong chiến thắng 5-0 của đội chủ nhà. Như vậy ở tứ kết đội đầu bảng Chi Lê sẽ gặp đội thứ 3 của bảng B hoặc bảng C, còn Bolivia gặp đội nhì bảng C.


 
Anh Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích