Diego Costa có thể bị treo giò 3 trận vì hành vi bạo lực
22/09/2015 11:42
Chân sút số 1 của Chelsea mùa trước sẽ bị treo giò 3 trận nếu không đưa ra các tình tiết giảm nhẹ trong cuộc đại chiến với Arsenal cuối tuần qua.

​Diego Costa đối mặt với án phạt nặng từ FA. Ảnh: BBC.

 

​Liên đoàn bóng đá Anh tuyên bố trên website của mình rằng Costa bị phạt bởi “ hành vi bạo lực” sau khi những pha chiếu chậm trên truyền hình cho thấy cầu thủ này đã dùng tay níu kéo và đẩy vào mặt hậu vệ Laurent Koscielny của Arsenal, một hành động mà vào thời điểm đó trọng tài đã không nhận ra.

Hậu vệ người Brazil Gabriel, người bị truất quyền thi đấu sau khi xô xát với Costa ngay sau sự cố trên, bị phạt vì có "thái độ không đúng mực“ sau khi nhận thẻ đỏ. Costa, tuyển thủ Tây Ban Nha, có quyền khiếu nại với hạn chót là 24 giờ ngày hôm nay ( theo giờ VN), trong khi Gabriel có quyền khiếu nại với hạn chót là 24 giờ ngày thứ Năm.

Huấn luyện viên Arsene Wenger của Arsenal đã chỉ trích Costa sau trận derby, nói rằng: "Anh ta luôn luôn dính líu đến việc khiêu khích”. Nhưng ông cũng thừa nhận rằng thẻ đỏ dành cho Gabriel là thỏa đáng vì do hành vi đá vào chân Costa.

Trong khi đó, huấn luyện viên Jose Mourinho thì bênh vực học trò của mình trong một buổi họp báo. Ông nói: “Nếu bạn muốn nói về Diego Costa với tôi thì tôi chỉ nói rằng cậu ta đã thi đấu như cậu ấy phải thi đấu, và đó là lý do bạn có những sân kín khán giả, bạn bán bản quyền truyền hình đi khắp thế giới, với nhiều triệu khán giả, và trận đấu phải được thi đấu như thế”.​

 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích