Di Maria ký hợp đồng 4 năm với PSG
04/08/2015 11:13
Không chỉ những tên tuổi đã gắn bó với sân Old Trafford trong thời gian dài phải nói lời chia tay như Van Persie, Luis Nani, mà ngay cả ngôi sao chạy cánh người Argentina Di Maria cũng đã phải ra đi chỉ sau một mùa giải.

​Di Maria sẽ rời M.U chỉ sau 1 năm khoác áo​

 

​​Để có được sự phục vụ của Angel di Maria, PSG phải bỏ ra số tiền 44,5 triệu bảng. Thay vì phải có mặt tại Pháp để kiểm tra y tế, tuyển thủ Argentina đã bay tới Qatar và tiến hành các thủ tục liên quan đến sức khỏe tại đây trong ngày hôm nay (4/8). Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Di Maria sẽ đến Paris để ký hợp đồng 4 năm, với mức lương sau thuế là 170.000 bảng/tuần với đội bóng nước Pháp.

Cựu cầu thủ Real Madrid gia nhập Manchester United vào tháng 8 năm ngoái với mức giá kỷ lục của CLB là 59,7 triệu bảng. Tuy nhiên, anh đã không để lại nhiều dấu ấn trong mùa giải vừa qua. Việc Di Maria ra đi lúc này là sự lựa chọn tốt đẹp cho cả đôi bên. Với cá nhân tiền vệ 27 tuổi, anh có cơ hội tìm lại chính mình ở 1 đấu trường mới. Còn với đội bóng thành Manchester, họ sẽ có thêm ngân sách chuyển nhượng để tiếp tục theo đuổi mục tiêu lớn nhất mùa Hè này là Gareth Bale. 

 
Thái Ân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích