Rực rỡ đêm gala Tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2014
21/08/2014 12:57
Tối ngày 20-8, tại nhà hát Hòa Bình, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty cổ phần chuyên nghiệp bóng đá Việt Nam VPF đã tổ chức đêm gala trao giải cho các danh hiệu của mùa bóng 2014.

​Tiền đạo Anh Đức (đứng giữa) đã giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải

 

Trong đêm gala, ngoài những chiếc cúp được trao cho đội vô địch V-League, hạng Nhất và cúp Quốc gia là Bình Dương, Đồng Tháp và Hải Phòng thì các danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất mùa giải cũng đã được công bố.

Đây được xem là một năm đại thành công của bóng đá Bình Dương, khi ngoài chức vô địch V-League, Á quân cúp Quốc gia, thì đội bóng đất Thủ còn được trao những danh hiệu khác như: HLV xuất sắc nhất thuộc về ông Nguyễn Thanh Sơn; tiền đạo Nguyễn Anh Đức được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải; bên cạnh đó là những giải thưởng khác như Hội cổ động viên xuất sắc nhất; BTC sân tốt nhất.

Danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất được trao cho Trần Minh Vương của HAGL; còn Nguyễn Xuân Thành của Thanh Hóa nhận giải thưởng bàn thắng đẹp nhất.

Các danh hiệu vua phá lưới của V-League và Hạng Nhất quốc gia được trao cho Hoàng Vũ Samson của HNT&T với 23 bàn và Huỳnh Văn Thanh của Sanna Khánh Hòa với 10 bàn. Còn SLNA được trao danh hiệu đội bóng đào tạo trẻ tốt nhất.

Danh hiệu trọng tài xuất sắc nhất năm nay lại một lần nữa thuộc về Trọng tài Nguyễn Trọng Thư. Trong khi đó, danh hiệu trợ lý trọng tài xuất sắc nhất được trao cho trọng tài Phạm Mạnh Long.​​


Xuân Cường

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích