Đấu muộn vòng 6 Serie A: Chiến thắng lịch sử của Frosinone
29/09/2015 13:09
Loạt trận đấu muộn của vòng 6 Serie A ghi nhận chiến thắng đầu tiên trong lịch sử của Frosinone tại Serie A với tỉ số 2-0 trước các vị khách Empoli. 

Federico Dionisi mang về 2 bàn thắng cho Frosinone

 

​Cả 2 bàn thắng đều được ghi trong hiệp 2 và cùng bởi một tác giả là Federico Dionisi, cầu thủ chỉ mới lần thứ 2 được thi đấu ở đấu trường cao nhất Italia. Kết quả này không quá bất ngờ khi Frosinone đang lên tinh thần sau khi cầm hoà nhà vô địch Juventus 1-1 ở vòng trước. 3 điểm giúp Frosinone tạm thoát khỏi nhóm rớt hạng và bằng 4 điểm với Empoli.

Trận đấu cuối ở vòng 6 Serie A, Sampdoria bỏ qua cơ hội chen chân vào top 4 khi thất bại 1-2 trên sân của Atalanta. Atalanta mở tỉ số ngay phút thứ 6 nhờ pha phản lưới nhà của Moisander. Hai đội sau đó chơi giằng co, và không tạo ra nhiều cơ hội. Mãi đến phút 90+1, chân sút chủ lực của Atalanta Germain Denis mới nhân đôi cách biệt. Bàn thắng của tuyển thủ quốc gia Italia Soriano ở phút 90+4 quá muộn màng cho Sampdoria. Thua trận này, thầy trò Walter Zenga xếp hạng 9, vẫn với 10 điểm; và để cho Atalanta qua mặt với 1 điểm nhiều hơn.  

 
Đình Khôi
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích