Danny Blind làm huấn luyện viên tuyển Hà Lan
02/07/2015 10:33
Ngay sau khi HLV Guus Hiddink từ chức chiếc ghế HLV trưởng tuyển Hà Lan, ngày hôm qua (1/7), liên đoàn bóng đá nước này đã công bố ông Danny Blind sẽ lên ngồi chiếc ghế nóng với bản hợp đồng đến năm 2018.

​HLV Danny Blind bố của Daley Blind đang chơi tại Man United

 

​Trong thời gian qua, ông Danny Blind đã trải qua 2 khoảng thời gian làm trợ lý HLV, đầu tiên là trợ lý cho ông Van Gaal tại World Cup 2014, và mới đây là trợ lý cho ông Hiddink tại vòng loại Euro 2016. Hiện tại, tuyển Hà Lan đang thi đấu không tốt tại vòng loại Euro 2016, khi chỉ đứng thứ 3 ở bảng A, xếp sau cả Iceland và CH Séc.

HLV Jorge Jesus chia tay Benfica để đến Sporting Lisbon

Gần 10 ngàn CĐV CLB Sporting Lisbon của BĐN đã đến sân Jose Alvalade để chào đón ông Jorge Jesus khi ông được bổ nhiệm làm HLV trưởng ngay trong ngày kỉ niệm 109 năm thành lập CLB. Ông đã khiến tất cả bất ngờ với quyết định chia tay Benfica để đến với kình địch Sporting Lisbon. Trong lịch sử, chưa HLV nào từng làm điều này và với bản hợp đồng kéo dài 3 năm cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của những ông chủ mới đến từ châu Phi, ông Jorge Jesus được kì vọng sẽ giúp đội bóng thủ đô có lần đầu tiên vô địch quốc gia kể từ năm 2002. Mùa trước, Jorge Jesus đã giúp Benfica có lần thứ 2 liên tiếp giành danh hiệu vô địch quốc gia trong lần đầu tiên sau 31 năm.
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
HLV Jorge Jesus
​​ ​​​​​​​​


 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích