Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam: Bất ngờ Đặng Văn Lâm
19/05/2016 10:41
Hôm qua (18/5), HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp Syria vào cuối tháng 5 và Cúp Tứ hùng vào đầu tháng 6/2016.

​Đội tuyển Việt Nam tập trung trở lại

 

​Theo đó, không có nhiều bất ngờ ở đợt tập trung lần này khi mà những cầu thủ từng được gọi ở đợt tập trung trước diễn ra hồi tháng 3 đều góp mặt như Công Vinh, Thành Lương, Xuân Trường, Tuấn Anh....Nhưng nói như thế không có nghĩa là danh sách lần này không có những điểm mới. Cụ thể, tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội T&T đã được gọi trở lại sau án treo giò, theo đúng như lời hứa của HLV Hữu Thắng. Trong khi đó tiền đạo Công Phượng lần đầu tiên được triệu tập. Ngoài ra có 2 gương mặt mới là thủ môn Đặng Văn Lâm của Hải Phòng và hậu vệ Hoàng Văn Khánh của SLNA. Bất ngờ nhất trong số này có lẽ là thủ môn Văn Lâm, lý do là thủ môn Việt kiều (sinh ra tại Nga) mới chỉ có 2 trận bắt chính tại V-League kể từ đầu mùa.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Thủ môn Đặng Văn Lâm
​​ ​​​​​​​​

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân từ ngày 24/5 tại Hà Nội để chuẩn bị cho những trận đấu giao hữu quốc tế. Trong đợt tập trung này, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có trận đấu giao hữu với Syria trên sân Mỹ Đình vào ngày 31/5 rồi sau đó di chuyển sang Myanmar thi đấu giải Quốc tế.

Danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Phí Minh Long, Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Đinh Tiến Thành, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Đình Luật, Vũ Văn Thanh, Trần Đình Đồng, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Hoàng, Hoàng Văn Khánh.

Tiền vệ: Ngô Hoàng Thịnh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Phi Sơn, Lê Hoàng Thiên, Đinh Thanh Trung, Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Toàn, Lê Văn Thắng.

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Lê Công Vinh.


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích