Đánh bại U17 Sanna Khánh Hòa, U17 SLNA theo chân U17 PVF vào bán kết
04/07/2015 12:51
Đánh bại U17 S.Khánh Hòa với tỷ số 1-0 trong lượt trận thứ 2, U17 SLNA cùng U17 PVF giành 2 vé ở bảng B vào bán kết VCK U17 QG báo Bóng đá - cúp Thái Sơn Nam 2015.

​SLNA (áo vàng) tranh bóng với Sanatech.KH​​

 

thất bại đậm đà trong ngày đầu ra quân trước U17 PVF nhưng nếu đả bại U17 SLNA, Sannatech Khánh Hòa vẫn rộng cửa vào bán kết. Trong khi đó, một chiến thắng trước đối thủ sẽ đảm bảo suất vào vòng knock-out cho đội bóng trẻ xứ Nghệ.

Với tính chất như thế nên cả U17 S.Khánh Hòa và U17 SLNA nhập cuộc với quyết tâm cao, ăn miếng trả miếng lẫn nhau. Một thế trận cởi mở đã giúp cho cả SLNA lẫn Sanatech.KH có những cơ hội ăn bàn về phía cầu môn của nhau. Nhưng cũng phải đến phút 31, thế quân bình trên sân mới bị phá vỡ. Tận dụng pha lơi lỏng của hàng thủ đội bóng trẻ phố Biển, Văn Việt thoát xuống trống trải đánh đầu cháy lưới Sanatech.KH , đưa SLNA vượt lên dẫn trước 1-0.

Ở đầu hiệp 2, HLV Nguyễn Tý có liền 2 sự thay đổi với hy vọng giúp cho S.Khánh Hòa mạnh mẽ hơn trong các pha hãm thành. Tuy nhiên, SLNA đã chứng tỏ được đẳng cấp của 1 đội bóng có truyền thống bằng lối chơi chắc chắn, kỷ luật và chủ động hơn so với đội bóng trẻ phố Biển. Tiếc là trước khá nhiều cơ hội ăn bàn được tạo ra nhưng những Minh Thảo, Văn Đức đều bỏ lỡ một cách đáng tiếc. 

Chơi lép vế hơn nên cơ hội mà S.Khánh Hòa không tạo ra nhiều nguy hiểm về phía cầu môn của SLNA. Tuy nhiên, nếu không có tài nghệ của thủ môn Văn Cường, đội bóng xứ Nghệ cũng đã bị thủng lưới. Điển hình là tình huống ở phút 66 khi Phương Liêm đệm bóng từ cự ly 2m rất hiểm nhưng thủ thành của SLNA vẫn kịp tung người để cứu thua cho đội nhà. 

Với chiến thắng sít sao 1-0, U17 SLNA và U17 PVF đã giành 2 vé ở bảng B vào bán kết trước 1 vòng đấu sau 2 trận thắng liên tiếp. 

Theo bongdaplus.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích