Đại hội TDTT Toàn quốc 2014: Futsal nam TP.HCM sớm giành HCV
30/11/2014 12:36
Môn futsal thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7 – năm 2014 tiếp tục lượt trận thứ tư vào chiều ngày 29/11. Ở lượt này đội TP. Hồ Chi Minh đã thắng đậm đội Quảng Ngãi 9-0 và độc chiếm ngôi đầu.

​Ở môn Futsal, TPHCM chiếm ưu thế trong việc giành HCV

 

​Trước lượt trận này, Quảng Ngãi đã thua cả 3 trận  trước Đà Nẵng, Khánh Hòa và Bình Thuận nên được xác định là yếu nhất giải. Nhưng không vì thế mà đội TP. Hồ Chí Minh xem thường đối thủ và vẫn nhập cuộc rất quyết tâm.

Với trình độ vượt trội, đội TP. Hồ Chí Minh đã ghi 9 bàn vào lưới đội Quảng Ngãi do công của Bảo Quân, Minh Trí, Đức Hòa (mỗi người hai bàn), Trọng Luân, Quốc Nam và Anh Tùng mà không cho đội Quảng Ngãi một cơ hội nào.

Với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng, đội TP. Hồ Chí Minh đã chắc chắn đoạt chức vô địch do hơn đội Khánh Hòa 3 điểm và thắng trong trận đối đầu trực tiếp, trong khi giải chỉ còn một lượt nữa vào ngày 30/11 là kết thúc.

Ở lượt này cả 3 đội Khánh Hòa 6 điểm, Bình Thuận và Đà Nẵng cùng 4 điểm đều còn khả năng giành HCB. Tuy nhiên, đội Bình Thuận sẽ gặp khó khăn nhiều hơn khi buộc phải thắng đội TP Hồ Chí Minh và phụ thuộc và kết quả trận đấu giữa Đà Nẵng và Khánh Hòa. Nếu Khánh Hòa thắng thì chắc chắn giành HCB, còn nếu Đà Nẵng thắng thì sẽ còn phải so sánh hiệu số thắng thua với Bình Thuận nếu đội này thắng TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là điều rất khó xảy ra khi đội TP. Hồ Chí Minh vẫn rất quyết tâm giành chiến thắng để nhận cup vô địch và HCV trong niềm vui trọn vẹn.


Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích