Đại hội TDTT Toàn Quốc 2014: TP.HCM đoạt HCV môn Futsal nam
01/12/2014 11:26
Chiều ngày 30/11, môn futsal thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7 – năm 2014 đã kết thúc với hai trận đấu cực kỳ hấp dẫn giữa Đà Nẵng với Khánh Hòa và TP. Hồ Chí Minh gặp Bình Thuận.

Futsal TP.HCM đã đăng quang thuyết phục tại Đại hội TDTT Toàn quốc 2014. Ảnh: Anh Tú

 

Kết quả hai trận đấu này đều nằm ngoài dự đoán, khi hai đội được đánh giá yếu hơn là Đà Nẵng và Bình Thuận đã có chiến thắng trước các đối thủ mạnh hơn.

Ở trận đấu đầu tiên,Đà Nẵng thắng Khánh Hòa với tỷ số 1-0 trong trận cầu mà Khánh Hòa đã bỏ lỡ cơ hội trong 3 quả phạt đền 10 mét. Với kết quả này, tưởng chừng đội Đà Nẵng đã giành HCB và Khánh Hòa đoạt HCĐ thì bất ngờ lại xảy ra ở trận đấu sau, khi Bình Thuận với quyết tâm cao cùng chiến thuật hợp lý đã thắng TP. Hồ Chí Minh, đội đã sớm giành chức vô địch một ngày trước với tỷ số 3-1.

Chiến thắng này giúp Bình Thuận giành HCB khi được 7 điểm, bằng điểm Đà Nẵng nhưng hơn về chỉ số phụ. Trong khi đó, Khánh Hòa với 6 điểm đành ngậm ngùi mất HCĐ khi chỉ đứng thứ 4.

Mặc dù lần đầu tiên được đưa vào chương trình thi đấu của Đại hội TDTT toàn quốc và gặp một số trục trặc ban đầu về nơi thi đấu, nhưng với sự nỗ lực của tỉnh Ninh Bình cũng như của 5 địa phương có đội tham dự giải, giải futsal thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII – năm 2014 đã thành công  tốt đẹp với nhiều trận đấu hấp dẫn có chất lượng chuyên môn cao. Ngoại trừ đội Quảng Ngãi yếu hơn, các trận đấu của 4 đội còn lại đều hết sức gay cấn, đặc biệt là các  trận đấu có đội TP. Hồ Chí Minh.

Kết thúc giải Đại hội, các cầu thủ sẽ trở về CLB của mình để​ chuẩn bị tham gia giải futsal TP. Hồ Chí Minh mở rộng – Cup LS do Liên đoàn Bóng đá TP Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 9 – 14/12/2014 ở NTĐ Phú Thọ.


Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích