Chelsea chờ công bố tân binh Baba Rahman
11/08/2015 11:32
Theo tin mới nhất từ Daily Mail, Chelsea đã đồng ý với mức giá 21,7 triệu bảng dành cho hậu vệ Baba Rahman theo yêu cầu từ Augsburg.

​Baba Rahman (áo sáng) đang trên đường sang Chelsea​

 

​Đây là lần thứ 3 The Blues hỏi mua hậu vệ trái này và lần này được coi là cú đánh quyết định. Sau khi đồng ý với mức giá 21,7 triệu bảng thì dự kiến tuần này, Chelsea sẽ đàm phán các điều khoản còn lại.​

Tuyển thủ Ghana này được HLV Jose Mourinho nhắm tới như là phương án dự phòng cho Cesar Azpilicueta bên hành lang trái. Rahman sở hữu tốc độ xuất phát rất tốt cùng những đường tạt bóng nguy hiểm mỗi khi dâng cao tấn công. Chelsea bắt đầu hỏi mua Rahman, sau khi vừa đẩy Filipe Luis trở lại Atletico Madrid. Augsburg cũng thể hiện thái độ cho thấy sẵn sàng bán hậu vệ trái 21 tuổi này. Nhưng hai bên thường gặp khó trong việc thống nhất về giá. Trong cuộc gặp gỡ trước đó, Chelsea đã đặt lên bàn đàm phán 17,5 triệu bảng nhưng chưa nhận được cái gật đầu của đội bóng Đức. Phía Augsburg muốn nhận được ít nhất 21 triệu bảng mới để Rahman ra đi. Và con số 21,7 triệu bảng đã làm cả hai bên hài lòng.

Hàng thủ hiện là trọng tâm trong công tác tăng cường lực lượng của Chelsea. Ngoài Baba Rahman, đội bóng chủ sân Stamford Bridge còn nhắm tới John Stones của Everton. Chelsea hiện đã trả tới 30 triệu bảng nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu ở thương vụ này. Phía Everton muốn nhận đủ 34 triệu bảng và nếu nhà ĐKVĐ Premier League chấp nhận mức giá này, Stones sẽ trở thành hậu vệ đắt nhất trên xứ sương mù.


Theo bongdaplus.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích