Carpi 2-3 Juventus: Juve tiếp tục phong độ ấn tượng để áp sát ngôi đầu
21/12/2015 11:24
Cú đúp của Mandzukic cùng pha lập công của Pogba giúp Juventus đánh bại chủ nhà Carpi trong trận đấu sớm ở vòng 17 Serie A.

​Mandzukic và Pogba tỏa sáng giúp Juventus giành chiến thắng

 

​Ở vòng 17 Serie A, Juventus đã tặng các cổ động viên món quà Giáng sinh sớm bằng chiến thắng 3-2 ngay trên sân Carpi. Đáng chú ý trong chiến thắng này, Mandzukic đóng góp một cú đúp ở phút 18 và 41 và cùng Pogba mang về 3 điểm cho đội khách. Trước đó, Boriello giúp Carpi mở tỷ số ở phút thứ 15 và cuối trận Bonucci đá phản lưới nhà để Carpi thu ngắn cách biệt 2-3. Chiến thắng giúp Juventus tạm vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH và chỉ còn kém Inter Milan 3 điểm.

Ở trận đấu tiếp Lazio trên sân nhà, Inter bất ngờ thất bại 1-2. Candreva mở tỷ số cho đội khách từ phút thứ 5. Phải sang hiệp 2, Icardi mới sang bằng tỷ số 1-1 cho Inter Milan. Tuy nhiên, trong một ngày ra sân đầy cảm hứng Candreva lần thứ 2 lập công ở phút 87 ấn định chiến thắng 2-1 cho Lazio. Ở vòng này, Fiorentina cũng có chiến thắng 2-0 trước Chievo và Napoli đánh bại Atletalanta 3-1 để tiếp tục thu ngắn cách biệt với đội đầu bảng Inter Milan xuống còn 1 điểm.


 
Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích