Lượt cuối giải U21 Quốc gia báo Thanh niên : U21 Đồng Tháp giành vé đi tiếp
06/10/2014 17:50
Ngoài SHB Đà Nẵng đã chính thức giành quyền đi tiếp, 3 đội còn lại của bảng A là Sana Khánh Hòa, Đồng Tháp và Cần Thơ phải tranh chiếc vé còn lại vào bán kết ở lượt đấu cuối.

​Thắng đậm Cần Thơ, Đồng Tháp giành quyền vào bán kết

 

Với 3 điểm có được sau hai trận và giữ ưu thế về đối đầu, U21 Đồng Tháp chỉ cần hòa là có thể giành quyền vào bán kết. Trong khi đó, U21 Cần Thơ buộc phải thắng và tiếp tục chờ đợi kết quả từ trận đấu cùng giờ giữa Sana Khánh Hòa BVN và SHB Đà Nẵng. Vì vậy, chủ nhà Cần Thơ đã dốc toàn lực cho trận cầu quyết định này. Tuy nhiên, trước một Đồng Tháp nhiều kinh nghiệm và đội hình đồng đều hơn, Cần Thơ đành phải dừng bước khi thua với tỷ số 1-5. Kết quả này đã chính thức đưa U21 Đồng Tháp giành chiếc vé thứ 2 ở bảng A vào bán kết với 6 điểm sau ba trận.

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ trên sân Quân khu 9, dù có chiến thắng 3-1 trước SHB Đà Nẵng nhưng 3 điểm sau trận này không đủ đưa Sanna Khánh Hòa BVN giành quyền vào bán kết khi chỉ xếp thứ 3 bảng A. Ngày mai (7-10), giải bóng đá U21 Báo Thanh Niên sẽ diễn ra lượt cuối bảng B. Trên sân Quân khu 9, Hoàng Anh Gia Lại gặp Hà Nội T&T và trên sân Cần Thơ, Vĩnh Long gặp Sông Lam Nghệ An.


Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích