CLB Hà Nội chính thức vào "định cư" tại TP.HCM
05/04/2016 15:13
Ngày 4/4, LĐBĐ VN (VFF) đã thông qua quyết định cho phép CLB Hà Nội đổi tên thành CLB bóng đá Sài Gòn (Sài Gòn FC) và chuyển địa điểm thi đấu vào TP.HCM theo đề xuất của CLB này.

​Kể từ cuối tuần này, CLB Hà Nội sẽ thi đấu tại V-League với tên gọi Sài Gòn FC

 
​Hôm 31/3, Liên đoàn bóng đá VN (VFF) và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã nhận được công văn xin đổi tên và chuyển trụ sở đội bóng của CLB Hà Nội. Theo công văn, CLB bóng đá Hà Nội xin chuyển trụ sở từ Hà Nội vào TP.HCM và lấy tên mới là CLB bóng đá Sài Gòn (Sài Gòn FC), chọn SVĐ Thống Nhất làm sân nhà. 

Như vậy, từ vòng 5 V-League 2016 vào ngày 10/4, CLB Hà Nội sẽ chính thức mang tên Sài Gòn FC thi đấu trên sân Sông Lam Nghệ An. Sáng 12/4, đội sẽ bay vào TP.HCM đóng quân trước khi có trận ra mắt khán giả TP.HCM gặp với QNK Quảng Nam trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V-League 2016 vào ngày 17/4 tới.

Ngoài ra, trang phục và logo của CLB Hà Nội cũng được thay đổi để phù hợp với tên gọi mới của đội bóng: Sài Gòn FC. Được biết, logo cũ có hình ảnh Khuê Văn Các-biểu tượng của thủ đô, sẽ được chuyển thành logo mới là hình ảnh chợ Bến Thành.

Hình ảnh công văn xin chuyển đổi của CLB Hà Nội

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​ ​

​​ ​​ ​​​​​​​​Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích