CLB Bóng đá TP.HCM quyết tâm lên hạng chuyên nghiệp từ mùa sau
29/03/2016 12:39
Sáng nay, tại Trung tâm TDTT Thống Nhất đã diễn ra buổi lễ xuất quân CLB Bóng đá TP.HCM tham dự Cúp Quốc gia và giải Hạng nhất Quốc gia 2016.

​Hình ảnh lễ xuất quân của CLB TP.HCM vào sáng nay tại trung tâm TDTT Thống Nhất

 

​Đến với giải Hạng nhất 2016, CLB Bóng đá TP.HCM với lực lượng gồm 28 cầu thủ được dẫn dắt bởi HLV Lư Đình Tuấn. Đây là mùa giải mà Ban lãnh đạo đội bóng đã mạnh dạn đặt mục tiêu sẽ giành vé thăng hạng lên chơi tại V-League 2017. Để thực hiện mục tiêu này, đội bóng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong gần 4 tháng qua, từ việc tuyển chọn lực lượng cầu thủ đến việc tích cực tham gia các giải đấu giao hữu nhằm tích lũy​ kinh nghiệm, tạo sự gắn kết trong lối chơi của đội bóng.

Có mặt tại buổi lễ xuất quân, Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM Trần Anh Tú đã có những lời chia sẽ, động viên đội bóng nỗ lực thi đấu tốt, đáp lại niềm tin yêu của người hâm mộ. Trận đấu ra quân của CLB Bóng đá TP.HCM tại giải Hạng nhất QG 2016 sẽ diễn ra vào ngày 9/4 gặp đối thủ Tây Ninh trên sân Thống Nhất, đây cũng là trận được VPF chọn để khai mạc Giải./


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích