Bremen 6-2 Stuttgart: Thắng tưng bừng, chủ nhà tạm thoát khỏi nhóm rớt hạng
03/05/2016 11:30
Lợi thế sân nhà giúp Bremen dễ dàng đánh bại Stuttgart ở trận đấu muộn nhất vòng 32 Bundesliga, qua đó tạm thoát khỏi nhóm rớt hạng khi mùa giải còn 2 vòng đấu nữa.

​Niềm vui của các cầu thủ Bremen sau chiến thắng trước Stuttgart

 

​Trong một cuộc chiến trụ hạng ở vòng 32 giải Bundesliga, Đức, Werder Bremen đã rút chân khỏi nhóm rớt hạng một cách ngoạn mục khi nhấn chìm đối thủ trực tiếp Stuttgart với tỉ số của một ván đấu Tennis. Fin Bartels mở tỉ số cho  đội chủ nhà Bremen sau 10 phút. 15 phút sau, Daniel Didavi cân bằng thế trận. Hơn 60 phút còn lại của trận đấu trở thành cơn ác mông cho Stuttgart khi Federico Barba tự đưa bóng vào lưới nhà, và bàn thắng của Levin Oztunali giúp Bremen nâng tỉ số lên 3-1.

Dù Barba nhanh chóng tìm được bàn thắng sau 8 phút đầu hiệp hai để chuộc lại sai lầm của mình, nhưng ba bàn thắng trong 30 phút cuối cùng của Claudio Pizarro, Anthony Ujah và bàn thứ hai của Bartels đã ấn định chiến thắng 6-2 cho Bremen. Chiến hắng này giúp Bremen vượt lên với cách biệt 1 điểm so với Stuttgart, đứng áp chót và thua Frankfurt về hiệu số bàn thắng bại.


 
Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích