Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch trao bằng khen cho tập thể CLB Futsal Thái Sơn Nam
08/03/2016 15:12
Với thành tích xuất sắc tại giải vô địch Đông Nam Á và vô địch châu Á, 2 đội bóng nam nữ futsal của Thái Sơn Nam đã được Bộ Văn Hóa – Thể thao – Du lịch trao bằng khen.

​Ông Trần Đức Phấn trao bằng khen cho 4 cầu thủ nam

 

​Trong thời gian qua, nếu như những tuyển thủ nam Futsal Việt Nam đã đạt được thành tích ngoài mong đợi với tấm vé tham dự Vòng chung kết futsal thế giới thì các cầu thủ futsal nữ cũng không hề thua kém với chức vô địch giải các CLB Đông Nam Á 2015 của đội nữ Thái Sơn Nam Quận 8.

Với thành tích rất đáng tự hào này, CLB nữ Thái Sơn Nam đã vinh dự được nhận bằng khen từ Bộ VH-TT&DL vào sáng nay tại trung tâm thể thao Thống Nhất. Đây thật sự là 1 món quà lớn về mặt tinh thần cho những nữ cầu thủ đúng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, đồng thời trở thành một nguồn động viên tích cực giúp các cầu thủ tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Cũng trong buổi lễ, Bộ VH-TT&DL còn tặng bằng khen cho tập thể và các cá nhân tiêu biểu của CLB nam Thái Sơn Nam, những người cũng góp phần vào 1 năm 2015 thành công của futsal nước nhà với vị trí thứ 3 chung cuộc tại giải các CLB Châu Á.

anh-5.jpg 

anh-9.jpg 


Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích