Becamex Bình Dương có điểm đầu tiên tại AFC Champions League
09/04/2015 11:34
Sau ba trận toàn thua, ĐKVĐ V-League Becamex Bình Dương đã có điểm đầu tiên sau khi xuất sắc cầm chân Jeonbuk Motors của Hàn Quốc ở lượt trận thứ 4 AFC Champions League. Bất ngờ đã xảy ra vào những phút đá bù giờ cuối trận.

​Bình Dương (áo đỏ) đã có điểm đầu tiên ở AFC Champions League. Ảnh: Quang Liêm​​

 

​Được thi đấu trên sân nhà, Becamex Bình Dương chủ động tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên, bản lĩnh và đẳng cấp vượt trội của đội bóng đến từ Hàn Quốc không làm họ lúng túng, ngược lại Jeonbuk Motors còn có bàn mở ty số ở phút 31. Từ một tình huống đá phạt góc của Eninho, bóng đi xoáy vào khung thành Bình Dương, dù chạm được tay vào bóng nhưng thủ môn Quốc Thiện Esele vẫn không thể cứu thua cho đội nhà. Bàn thua buộc Bình Dương tăng sức tấn công trong hiệp hai và Anh Đức suýt có bàn san bằng tỷ số ở phút 52 nếu bóng không bật vào xà ngang khung thành. Những phút sau đó, Jeonbuk cũng kém may mắn với những pha dứt điểm trúng xà ngang. Tỷ số 1-0 được giữ nguyên đến cuối hiệp 2. Trong những phút đá bù giờ, bất ngờ đã diễn ra khi Abass có cú sút đánh bại thủ thành Hàn Quốc để san bằng tỷ số 1-1 cho Bình Dương.

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Shandong Luneng của Trung Quốc hòa Kashiwa Reysol của Nhật Bản với tỉ số 4-4. Như vậy, sau 4 vòng đấu, Jeonbuk tiếp tục dẫn đầu bảng E với 8 điểm, Kashiwa Reysol cũng có trong tay 8 điểm nhưng xếp thứ hai do kém chỉ số phụ. Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Shandong Luneng (4 điểm) và Becamex Bình Dương (1 điểm). Lượt trận thứ 5, Becamex Bình Dương sẽ đến làm khách trên sân của Shandong Luneng vào ngày 22-4.

Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích