Bayern xác nhận có Arturo Vidal
24/07/2015 11:32
GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge của đội bóng xứ Bavaria cho biết Vidal sẽ đến Munich vào tuần tới để kiểm tra sức khỏe và chính thức ký hợp đồng với Bayern Munich.

​​Lúc này, điều còn thiếu chỉ là chữ ký của Vidal với Bayern

 

​​“Tôi có thể xác nhận rằng Bayern đã đạt được thỏa thuận với cả Juventus và Vidal. Điều còn thiếu để Vidal chính thức trở thành người của Bayern là chữ ký của cậu ấy trong bản hợp đồng với chúng tôi. Điều đó sẽ được hoàn tất vào đầu tuần tới, sau khi Vidal hoàn tất việc kiểm tra y tế. Nó cũng đồng nghĩa ngay trong tuần tới, Vidal đã có thể tham gia tập luyện cùng với đội bóng”, Rummenigge xác nhận với các phóng viên tại Trung Quốc. 

Cho dù chưa cho biết mức phí chuyển nhượng cụ thể nhưng theo giới thạo tin, Bayern phải chi ngay cho Juventus 35 triệu euro. Tổng mức phí chuyển nhượng có thể nâng lên thành 40 triệu euro tùy vào thành tích của Vidal cùng đội bóng xứ Bavaria. Với mức phí này, Vidal sẽ trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử chuyển nhượng tại Bundesliga. Ngôi sao người Chile cũng đã đồng ý với bản hợp đồng có thời hạn trong 4 năm, mức lương là 6,5 triệu euro/mùa. ​

Hiện tại, Vidal đang đi nghỉ mát cùng gia đình tại Mỹ. Nhà vô địch Copa America 2015 sẽ sớm kết thúc kỳ nghỉ của mình trong tuần này để bay sang Đức hoàn tất thủ tục chuyển nhượng vào đầu tuần tới, khi Bayern trở về từ chuyến du đấu tại Trung Quốc.

Ở một diễn biến khác, Rummenigge cũng có những phát biểu tạo sức ép lên Mario Goetze. GĐĐH đội bóng xứ Bavaria cho biết "ông không hề biết đến việc Juventus quan tâm tới Mario Goetze” và khẳng định “Bayern chưa nhận được lời đề nghị nào từ đội bóng Italia”. “Nếu tôi là người đại diện của Goetze, tôi sẽ khuyên cậu ấy nên ở lại Bayern và cống hiến hết khả năng có thể. Goetze vẫn còn 2 năm hợp đồng với Bayern và mùa giải tới đây rất quan trọng với cậu ấy”, Rummenigge “nắn gân” cầu thủ từng ghi bàn thắng giúp ĐT Đức vô địch World Cup 2014.

Hitzfeld cảnh báo Guardiola

HLV huyền thoại Ottmar Hitzfeld vừa lên tiếng cảnh báo Pep Guardiola về chính sách chuyển nhượng Bayern đang theo đuổi. “Bayern đang đón về nhiều cầu thủ nước ngoài trong thời gian qua. Tuy nhiên, Guardiola cần phải biết rằng ở Bayern thì tiếng Đức phải là ngôn ngữ chính. Bản sắc đội bóng là điều ông ấy không được phép thay đổi nếu không muốn đón nhận rắc rối”, Hitzfeld cho hay.​

Theo Đức Anh (bongdapus.vn)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích