Bảng A Gold Cup: Mỹ độc chiếm ngôi đầu, Haiti giật vé từ tay Panama
14/07/2015 15:18
Bảng A Gold Cup 2015 đã kết thúc sau loạt trận thứ 3 với 2 tấm vé đi tiếp dành cho Mỹ và Haiti.

​Michael Bradley cứu tuyển Mỹ khỏi trận thua bẻ mặt (Ảnh: Goal.com)

 

Các nhà đương kim vô địch Gold Cup tiếp tục có một màn trình diễn không mấy thuyết phục ở vòng đấu cuối trước Panama. Tại vòng trước, tuyển Mỹ đã có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Haiti, qua đó giành vé tham dự vòng tứ kết. 

Trong khi đó, Panama vẫn cần một trận thắng mới có hy vọng đi tiếp. Sự đối lập trong động lực thi đấu của 2 bên sớm được thể hiện qua diễn biến trên sân đấu. Kết thúc hiệp 1, Panama dẫn trước nhờ bàn mở tỷ số ở phút 34 của Blas Perez. Có bóng trong vòng cấm địa tuyển Mỹ, Luis Tejada nỗ lực vượt qua hậu vệ đối phương rồi đưa bóng vào cho Blas Perez dễ dàng đệm bóng mở tỷ số. Đây là một kết quả xứng đáng bởi Panama đã chơi “trên chân” tuyển Mỹ trong suốt hiệp 1.

Sang hiệp 2, chỉ khi thực hiện liên tiếp 2 sự thay đổi người, thế trận của tuyển Mỹ mới khởi sắc hơn. Họ nhanh chóng có được bàn san bằng tỉ số ở phút 55 do công của Michael Bradley. Bàn thắng có kịch bản tương tự như bàn mở tỷ số của Panama. Bedoya đưa bóng vào rất thuận lợi, và công việc của Bradley chỉ là đệm bóng tung lưới đối phương ở cự ly gần. Thế trận sau bàn san bằng tỉ số diễn ra hết sức cởi mở, tuy nhiên cả 2 đội đều không tận dụng được thêm một cơ hội nào. Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-1.

Panama chắc chắn sẽ rất tiếc nuối bởi trong trận đấu còn lại, Haiti đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Honduras với bàn thắng ngay ở phút 14 của Duckens Nazon, qua đó giành tấm vé thứ 2 của bảng A từ tay Panama. Như vậy, 2 tấm vé đi tiếp của bảng đấu này thuộc về chủ nhà Mỹ và Haiti.​

 
Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích