B.Bình Dương thắng ấn tượng tại AFC Champions League
07/04/2016 12:23
Hôm qua, Becamex Bình Dương đã có trận đấu thứ 4 tại vòng bảng AFC Champions League tiếp nhà vô địch Hàn Quốc Jeonbuk Motors. Nguyễn Anh Đức đã tỏa sáng giúp đội bóng đất Thủ giành được chiến thắng đầu tiên tại giải, qua đó nuôi hy vọng đi tiếp.

​Anh Đức (áo đỏ) đi bóng qua hai hậu vệ Jeonbuk

 

​Phút 12, Kim Shin-shook để bóng chạm tay trong vòng cấm, đem đến cho Bình Dương quả phạt đền. Thủ quân Anh Đức tận dụng thành công, mở tỷ số trận đấu. Đội bóng từng vô địch AFC Champions League sau bàn thua đã tấn công mạnh hơn.  Đến phút 27, tỷ số được san bằng 1-1 nhờ công Lee Jong-ho. Một phút sau, đội bóng của Hàn Quốc ghi thêm bàn thứ hai. Lần này, Gyo-Won Han dùng tốc độ loại bỏ hàng thủ chủ nhà cùng thủ môn Tấn Trường rồi sút bóng vào lưới trống. Phút 37, Nsi khiến tỷ số là 2-2 bằng pha xử lý khéo léo và dứt điểm gọn gàng.

Sang hiệp 2, đến phút  thứ 79, Kim Chang-soo phạm lỗi với Tấn Tài, nhận thẻ vàng thứ hai, phải rời sân. Lợi thế hơn người giúp Bình Dương dễ dàng hơn trong việc triển khai tấn công. Đến phút 86, hậu vệ Kim Hyung-il phạm lỗi trong vòng cấm với Han Seung-yeop, ngoại binh của Bình Dương. Cầu thủ này bị thẻ đỏ trực tiếp, còn đội chủ nhà được quả phạt đền thứ hai. Anh Đức lần thứ hai đánh lừa thủ môn Jeonbuk để ấn định tỷ số 3-2.

Với kết quả này, Becamex Bình Dương đã có 4 điểm và nuôi hy vọng đi tiếp, dù rất nhỏ. Họ hiện tại đứng cuối bảng trong khi Jeonbuk có 6 điểm và đang dẫn đầu.


 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích