B. Bình Dương vô địch Mekong Toyota Cup 2014
03/11/2014 07:30
Sau 2 trận thắng giòn giã, chủ nhà Becamex Bình Dương trở thành nhà vô địch Giải bóng đá các CLB vùng sông Mekong - Toyota Cup 2014 một cách đầy thuyết phục.

​Thầy tr​ò HLV Lê Thụy Hải nâng cao chiếc cúp vô địch. Ảnh: BTC. 

 

Tương tự như chiến thắng 5-2 trước Phnom penh Crown, ở trận đấu gặp Ayeyawady United (Myanmar) vào tối 2-11, Becamex Bình Dương là đội thi đấu hoàn toàn lấn lướt hơn và tạo được vô số các tình huống nguy hiểm về phía khung thành của đối phương. 

Ngay trong hiệp 1, đội bóng đất Thủ đã có được 2 bàn thắng với các pha lập công của Anh Đức và Oseni. Trong khi đó, những nỗ lực của Ayeyawadi United chỉ có thể giúp họ có được bàn thắng gỡ hòa do công của Thiha Zaw. Bởi gần như trong hiệp 2, đại diện của Myanmar gần như buông xui trước sức tấn công mạnh mẽ của đội chủ nhà. 

Do đó, không có gì lạ khi Bình Dương dễ dàng có thêm 2 bàn thắng nữa do công của Anh Đức và Tấn Tài, để khép lại chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Ayeyawadi United, qua đó nâng cao chiếc cúp vô địch các CLB vùng sông Mê Kong lần thứ 1.

Trước đó ở trận tranh hạng 3, CLB của Campuchia là Phnom Penh Crow đã vượt qua đại diện của Lào là Hoàng Anh Gia Lai Attapeu với tỷ số 2-0.


Trung Khiêm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích