Học viện NutiFood đang gút dần danh sách học viên khóa 1
11/08/2015 12:08
Vòng chung kết của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG đã chính thức bắt đầu tại Sân vận động Quân Khu 7, quận Tân Bình. HLV Grachen đã kịp có mặt để cùng HLV Franck Durix tham gia tuyển chọn.

​24 thí sinh sẽ được huấn luyện trước khi chính thức được chọn vào học viện NutiFood

 

​Sau một ngày vất vả chọn lựa trong số 77 thí sinh được chọn từ vòng loại, Ban tuyển trạch đã chọn được 24  thí sinh vào vòng 2. Trong số những thí sinh này có 10 em ở TP.HCM và các tỉnh thành khác như: Hà Tĩnh, Đồng Nai, Tây Ninh, Đồng Tháp, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An, Bình Định và Lâm Đồng. 

24 thí sinh sẽ được kiểm tra chỉ số về sức khỏe toàn diện. Các bác sĩ và ban huấn luyện sẽ tiến hành đo tuổi xương, đo chiều cao của cha mẹ để dự đoán chiều cao và thể lực trong tương lai của các em. Đây cũng là một trong những tiêu chí để Ban tuyển trạch lựa chọn. 24 em sẽ được HLV Frank Durix và Vincent Dufour, Tổng giám đốc JMG toàn cầu huấn luyện các kỹ năng để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Sau 5 ngày huấn luyện, Ban tuyển trạch mới quyết định chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để trở thành học viên của Học viện NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG. Toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở trong suốt quá trình huấn luyện sẽ được công ty NutiFood đài thọ.

2082.JPG

Bé Vương Tuấn Kiệt chia sẻ: "Con rất vui vì mình đã được các huấn luyện viên tuyển chọn. Con sẽ cố gắng luyện tập để được trở thành học viên của học viện NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG. Con rất hâm mộ anh Công Phượng và con muốn được như anh ấy." Bé Kiệt mồ côi cha, đang sống cùng bà nội ở quận Tân Phú. Hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn nên trở thành học viên của học viện bóng đá NutiFood không chỉ giúp em thực hiện ước mơ và niềm đam mê của mình mà còn đỡ gánh nặng cho bà nội. 

"Tôi đánh giá đây là một lứa thí sinh chất lượng trong đó có những em là tài năng thật sự. Để so sánh với lứa cầu thủ tuyển năm 2007 của HAGL thì thật khó nhưng tôi thấy những em được chọn có thể hình tốt hơn những lứa trước." Ông Grachen cho biết.

Theo HLV  Fanck Durix: "Chúng tôi đã chọn được những thí sinh xuất sắc nhất cho đợt huấn luyện trước khi quyết định chọn chính thức em nào vào học viện. Tôi hi vọng, trong thời gian huấn luyện, các em sẽ bộc lộ rõ hơn những tố chất tiềm năng của mình và dựa vào đó chúng tôi sẽ lựa chọn những em đủ tiêu chuẩn để sau 7 năm sẽ cho ra đời một lứa cầu thủ xuất sắc cho tương lai."

Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích