Đội tuyển futsal Việt Nam đã đến Thái Lan, sẵn sàng cho giải Đông Nam Á
06/10/2015 23:04
Trưa 6/10, đội tuyển futsal Việt Nam đã có mặt tại Bangkok (Thái Lan), sẵn sàng cho giải vô địch futsal Đông Nam Á 2015. Tham dự giải vô địch khu vực, đội tuyển futsal Việt Nam mang theo 16 cầu thủ, được dẫn dắt bởi HLV Bruno Formoso.

​Tuyển Futsal Việt Nam có mặt tại sân bay Bangkok

 

​​Sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha vừa rồi, đội tuyển futsal Việt Nam đã gút danh sách từ 20 cầu thủ ở đợt tập trung ban đầu, xuống còn 16 cầu thủ. HLV Bruno Formoso đánh giá đội tuyển futsal Việt Nam hiện đã có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu năm nay, đồng thời sẵn sàng với mục tiêu vào chung kết của giải vô địch khu vực.

Cũng theo vị HLV người Tây Ban Nha thì các trận tập huấn đã qua của đội tuyển futsal Việt Nam ở xứ sở đấu bò có chất lượng tốt, giúp cho các cầu thủ tích lũy được kinh nghiệm, cũng như tìm được sự kết dính trong lối chơi.Tại Bangkok (Thái Lan), đội tuyển futsal Việt Nam được BTC bố trí ở khách sạn Town In Town, đây cũng là nơi trú quân của các đội bóng khác tham dự giải vô địch Đông Nam Á năm nay.

Nhìn chung, điều kiện ăn, nghỉ ở khách sạn này thuộc vào loại khá. Bên cạnh đó, khẩu vị ẩm thực của người Thái cũng không quá xa lạ với người Việt, nên các học trò của HLV Bruno Formoso không quá khó khăn trong việc “nạp năng lượng” thông qua các bữa ăn. Ngay sau khi đến Bangkok, đội tuyển futsal Việt Nam đã có buổi tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn vào chiều 6/10. 

Hôm nay, toàn đội được BTC giải bố trí tập làm quen sân chính, trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với Lào vào ngày 8/10, vào lúc 11h30 (giờ Việt Nam). Tại giải vô địch futsal Đông Nam Á năm nay, đội tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đội Lào, Myanmar, Philippines và Australia.

​Một số hình ảnh của tuyển futsal VN tại sân bay Bangkok ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


​​ ​​​​​
​​ ​​​​​​​​
​​ ​​​​​​​​​Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích