Đội tuyển Đức công bố danh sách sơ bộ chuẩn bị Euro 2016
18/05/2016 10:25
HLV Joachim Joew đã quyết định triệu tập khá nhiều tài năng trẻ của bóng đá Đức hiện tại như Leroy Sane, Joshua Kimmich, Julian Brandt, Julian Weigl cho danh sách sơ bộ 27 cầu thủ của ĐT Đức dự EURO 2016.

​Những cầu thủ trẻ như Sane (19) sẽ có cơ hội chứng tỏ trước J.Loew

 

​HLV Joachim Loew đã công bố danh sách sơ bộ 27 cầu thủ cho ĐT Đức tham dự EURO 2016. Ở đợt triệu tập lần này, nhà cầm quân 56 tuổi kết hợp giữa sự kinh nghiệm của những Bastian Schweinsteiger hay Lukas Podolski và sức trẻ của Leroy Sane hay Joshua Kimmich. 

Như thường lệ, nòng cốt của ĐT Đức vẫn là các ngôi sao đang khoác áo Bayern và Dortmund như Manuel Neuer, Mats Hummels, Thomas Muller hay Marco Reus. Bên cạnh đó, Die Mannschaft tạo cơ hội cho rất nhiều tài năng trẻ sáng giá được lên tuyển như Julian Weigl (Dortmund), Julian Brandt (Leverkusen), Kimmich (Bayern) cùng Leroy Sane (Schalke). Tuy nhiên, chắc chắn điều này sẽ khiến Loew đau đầu để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất sang Pháp vào Hè này.

Đáng chú ý khi trong danh sách lần này thiếu vắng một số cầu thủ đã từng cùng ĐT Đức lên đỉnh tại World Cup 2014 gồm tiền vệ Christoph Kramer (Leverkusen), hậu vệ Matthias Ginter (Dortmund), tiền vệ Kevin Grosskreutz (Stuttgart), hậu vệ Erik Durm (Dortmund) và thủ môn Ron-Robert Zieler (Hannover).

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Danh sách sơ bộ của đội tuyển Đức
​​ ​​​​​​​​


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích