Thái Sơn Nam - Sanna Khánh Hòa tranh chung kết
18/07/2015 16:33
Vượt qua Thái Sơn Bắc và Hải Phương Nam, Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa có cuộc tái ngộ ở trận chung kết giải futsal các đội mạnh TP.HCM mở rộng 2015 cúp LS lần 9.

​Thái Sơn Nam (áo trắng) giành vé đầu tiên vào chơi trận Chung kết

 

Trận BK1: 15g00: Thái Sơn Bắc – Thái Sơn Nam​​

Phải loại nhau trong trận bán kết thứ nhất để tìm vé vào chung kết, nhưng không vì thế mà những người anh em Thái Sơn Bắc và Thái Sơn Nam lại thể hiện sự nhượng bộ. Trận đấu sớm sôi nổi ngay những phút đầu tiên. Phút thứ 9, tận dụng cơ hội từ quả đá biên, Văn Vũ có đường chuyền chính xác để Long Vũ mở tỷ số cho Thái Sơn Nam. Chưa dừng lại ở đó, phút 12, đến lượt Văn Vũ lập công bằng cú sút xa từ giữa sân nâng tỷ số lên 2-0 cho Thái Sơn Nam. Sang hiệp 2, dù rất nỗ lực tìm kiếm bàn thắng nhưng Thái Sơn Bắc cũng chỉ ghi được hai bàn, trong khi đó lại để lọt lưới thêm ba bàn nữa để khép lại trận đấu với thất bại 2-5. Chiến thắng này đưa Thái Sơn Nam lọt vào chung kết và sẽ gặp đội thắng trong trận bán kết 2 giữa Hải Phương Nam và Sanna Khánh Hoà.

Một số hình ảnh của trận bán kết 1​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​

​​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
​​ ​​​​​​​​
​  ​​​Văn Vũ (11) kiến tạo để Long Vũ (6) mở tỷ số trận đấu
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Một pha uy hiếp khung thành của cầu thủ Thái Sơn Bắc
Văn Vũ (11) ghi bàn nâng tỷ số 2-0 và là người chơi nổi bật bện phía Thái Sơn nam
​​ ​​​​​​​​

​​ ​​​​​​​​
Trận BK2: 17g00: Sanna Khánh Hòa – Hải Phương Nam

Đây là trận đấu cực kỳ căng thẳng và quyết liệt, tốc độ diễn ra rất cao trong suốt trận. Hiệp một, Hải Phương Nam là đội có bàn mở tỷ số ở phút 17 sau pha xử lý rất nghệ sỹ của Nguyễn Thanh Tuấn (4). Tuy nhiên ở phút 19, Trần Văn Thanh (6) đã san bằng tỷ số cho Sanna Khánh Hòa sau cú sút bóng ngoài vòng 6m. 1 – 1 cũng là tỷ số của hiệp đầu tiên. Bước sang hiệp hai, diễn biến tương tự như hiệp một, Hải Phương Nam vẫn là đội vượt lên sau tính huống sút xa đẹp mắt của Phạm Duy Nhật (6) 37′. Nhưng một lần nữa, sự kiên trì của Sanna đã thể hiện đúng lúc khi họ có bàn san bằng tỷ số 2 – 2 vào đúng phút 40 của trận đấu do công của Nguyễn Trung Nam (2) sau tình huống đá bóng 6m. Hai đội bước vào thi đấu luân lưu 6m và sự may mắn đã đứng về phía Sanna Khánh Hòa, họ đã dành chiến thắng 3 -1 trong lượt thi đấu luân lưu và vào thi đấu chung kết với đội bóng nhiều duyên nợ Thái Sơn Nam.

 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích