ĐT futsal nam Việt Nam nhận thất bại đầu tiên tại TBN
22/09/2015 11:58
Trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, ĐT futsal nam Việt Nam đã nhận thất bại đầu tiên ở trận đấu giao hữu với CLB Santiago.
Minh Trí (áo xanh) - gương mặt trẻ của tuyển futsal Việt Nam
 

Ngày 21/9, đội tuyển futsal nam Việt Nam có trận giao hữu đầu tiên trên đất Tây Ban Nha với đội Santiago, 1 trong 4 đội mạnh của giải vô địch Tây Ban Nha.

Việt Nam nhập cuộc với nhịp độ không tốt, nhiều lần chuyền bóng hỏng, mới 5 phút đầu đã bị đội bạn dẫn trước 0-2. Sau bàn thua, đội Việt Nam lấy lại tinh thần, chơi bóng mạch lạc hơn, gây áp lực lên đội bạn nên đã lấy lại được thế trận. Phút thứ 6, Văn Vũ cướp được bóng, dứt điểm tốt, rút ngắn tỉ số 1-2. Hai đội thay nhau tấn công nhưng không bên nào ghi thêm được bàn thắng trong hiệp 1. Tỷ số 1-2 được giữ nguyên cho đến hết hiệp 1.

Sang hiệp 2, tuyển Việt Nam tạo được nhiều cơ hội nhưng kết thúc không thành công và bị trả giá bằng bàn thua thứ 3 từ một pha phản công nhanh của đội bạn. Đến phút 30, Việt Nam rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3 do công của Ngọc Sơn kết thúc từ đường chuyền chính xác của Xuân Du sau khi anh có pha đột phá tốc độ. Phút 35, các chàng trai Việt Nam lại bị dẫn 2-4 sau tình huống để mất bóng trên sân nhà. Trận đấu khép lại với tỷ số 2-4 nghiên về cho đội bóng của Tây Ban Nha. 

Ngày 22/9, đội Việt Nam tiếp tục có trận giao hữu thứ hai với đội chủ nhà C.Naron vào lúc 20g30 (giờ địa phương).

 
Hòa Thuận
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích