Thí sinh "Thách thức Danh hài" trợ diễn tại "Đường đến Danh ca Vọng cổ"
28/12/2017 11:46
Trong vòng "Sáng tạo kịch bản" tuần này, Tô Tiểu Long của đội Thanh Hằng sẽ được một thí sinh "Thách thức Danh hài" trợ diễn. Bên cạnh đó, “cô đào sáng giá” Nhã Thy sẽ đóng vai một người mẹ bị trao nhầm con ở bệnh viện.

​Hồ Hải Đăng (phải) phụ diễn cho thí sinh Tô Tiểu Long

 

​Mở màn đêm thi, Tô Tiểu Long – “Gà cưng” của HLV Thanh Hằng hóa thân thành một chàng giám đốc thành đạt và bận rộn. Anh bị cuốn theo guồng quay của công việc tới mức bỏ quên mẹ già bệnh tật ở quê. Thế nhưng, chàng giám đốc lại tổ chức các buổi từ thiện với đầy đủ người theo chụp ảnh để đánh bóng tiếng tăm. Ai sẽ là người thức tỉnh anh chàng giám đốc tham công tiếc việc, đam mê danh tiếng? Đặc biệt, phần thi của Tô Tiểu Long còn có sự trợ giúp của Hồ Hải Đăng - một thí sinh cũ của đội Thanh Hằng. Đây cũng là anh chàng chọc cười Trấn Thành trong chương trình "Thách thức Danh hài" vừa qua.

Anh giám đốc phân bón Hoàng Đông của đội Kim Tử Long sẽ hóa thân vào một bác sĩ tài ba nhưng bị nhiều thế lực chi phối, ép buộc làm chuyện trái lương tâm. Nếu như ở những vòng trước HLV Thanh Hằng và Thoại Mỹ nhận xét diễn xuất của Hoàng Đông chưa được tự nhiên thì sang vòng thi này, nam thí sinh sẽ có những thay đổi ra sao?

Bà nội trợ Bích Ngọc của đội Thanh Hằng luôn được các HLV đanh giá cao về nhan sắc nổi bật, ngoại hình sáng sân khấu. Trong đêm thi tuần này, Bích Ngọc sẽ được HLV “đo ni đóng giày” giao cho vai diễn về một cô gái đi thi hoa khôi. Trước những cám đỗ của cuộc sống, liệu cô gái tài sắc Bích Ngọc có bị tha hóa? Nữ thí sinh sẽ khắc phục được điểm yếu hát chưa tròn vành được các HLV nhắc nhở ở tuần trước?

Cách đây không lâu dư luận quan tâm đến một câu chuyện hai gia đình bị hộ sinh trao nhầm con ở bệnh viện. Hai đứa trẻ lớn lên trong tình thương của cha mẹ nhưng không phải ruột thịt. Câu chuyện cảm động mang tính thời sự sẽ được thể hiện bởi thí sinh Nhã Thy. “Cô đào sáng giá” sẽ mang đến một phần thi thuyết phục các HLV khó tính? Vai diễn đòi hỏi nhiều diễn xuất tâm lý có làm khó được “gà cưng” của Thoại Mỹ?

Đón xem tập 13 - Đường đến Danh ca Vọng cổ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ sáu ngày 29/12/2017, trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích