Thầy giáo tiểu học "gây bão" Đường đến Danh ca vọng cổ
03/11/2017 15:09
Trong tập phát sóng tiếp theo vào lúc 20g30 tối nay (3/11), Đường đến Danh ca vọng cổ sẽ tiếp tục sôi nổi và... náo loạn vì sự xuất hiện của thầy giáo tiểu học điển trai, hát hay cùng nhiều giọng ca cá tính khác.

​Thầy giáo Nguyễn Quốc Huy có sở thích hát cho học sinh nghe (Ảnh: Điền Quân)

 
Tập 5 Đường đến Danh ca vọng cổ sẽ là tập cuối cùng của vòng lập đội. Theo thể lệ, mỗi huấn luyện viên sẽ tìm đủ cho đội mình 10 thành viên. Nếu như đội Thoại Mỹ hiện dẫn đầu với số lượng 9 thí sinh thì HLV Kim Tử Long và Thanh Hằng cũng đang theo sát với 8 thí sinh ở mỗi đội. Như vậy chỉ còn lại 5 tấm vé đi tiếp dành cho những giọng ca thật sự xuất sắc.

Các thí sinh sẽ tham gia dự thi để tranh những tấm vé cuối cùng vào vòng trong gồm: Nguyễn Văn Tùng, Trần Thị Bích Ngọc, Trần Văn Dũng, Phan Thị Phượng, Nguyễn Thị Kim Quyên, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Bùi Thị Trinh, Lâm Bảo Linh, Nguyễn Thành Hiếu, Nguyễn Quốc Huy và Trần Thị Thu Mỹ. Trong đó, thầy giáo tiểu học "hotboy" Nguyễn Quốc Huy được gắn biệt danh "nam thần" sẽ là một trong những nhân tố tỏa sáng trong vòng lập đội cuối cùng này. NSƯT Kim Tử Long cho biết anh rất thích phong cách thư sinh của Quốc Huy, rất nho nhã và sáng sân khấu. Bên cạnh đó, Trần Thị Bích Ngọc - cô gái có khả năng tự viết lời cho trích đoạn Tình anh bán chiếu cũng tạo được ấn tượng đẹp vì chứng tỏ bản lĩnh của mình khi gặp sự cố trên sân khấu. Tuy bị tuột micro, phong độ của thí sinh vẫn rất ổn định, nhịp nhàng chắc chắn khiến các huấn luyện viên nể phục. Kim Tử Long ra sức thuyết phục thí sinh về đội, trong khi đó, Thoại Mỹ khuyên Bích Ngọc nên “quên” Kim Tử Long đi khiến anh bức xúc. 

Còn những tình tiết bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong vòng thi mang tính quyết định cuối cùng của vòng lập đội? Ai sẽ là "gà chiến" tiếp theo của các huấn luyện viên: Thanh Hằng - Kim Tử Long và Thoại Mỹ? Tập 5 Đường đến Danh ca vọng cổ phát sóng lúc 20g30 tối nay (3/11) trên kênh HTV7.
Bảo Châu

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích