Nghệ sĩ Hà My tiết lộ lý do tham gia "Đường đến Danh ca Vọng cổ" mùa 2
14/10/2017 21:23
Trong tập 2 - Đường đến Danh ca Vọng cổ mùa 2, khán giả có lẽ đã nhận ra gương mặt quen thuộc - nghệ sĩ Hà My. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Hà My tâm sự: cô chỉ mong có cơ hội được hát và chăm lo cho gia đình.

​Hà My xúc động khi lại được đứng trên sân khấu để hát (Ảnh: Điền Quân)

 

​Tập tiếp theo của "Đường đến Danh ca Vọng cổ" tiếp tục là cuộc tranh tài của 10 thí sinh triển vọng. Trong vòng ít phút ngắn ngủi, họ phải chinh phục được các vị Huấn luyện viên để được gia nhập vào các đội. Không chỉ mang đến lời ca tiếng hát, những câu chuyện phía sau màn nhung của các nghệ sĩ được tỏ bày cùng khán giả.

Điểm nổi bật trong tập 2 là sự xuất hiện của nghệ sĩ Hà My. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hà My chính là đại diện cho thế hệ thứ 3 nối nghiệp tài tử cải lương trứ danh bà Năm Cần Thơ và gọi danh ca Thái Châu là cậu ruột. Thừa hưởng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm và đặc biệt đi vào lòng người, năm 8 tuổi, Hà My đã nổi tiếng với vai Quách Hải Thọ trong vở "Bao Công vô lò gạch".

Thế nhưng, đến năm 15 tuổi, cô gái trẻ đến từ Cà Mau lại rẽ hướng sáng con đường ca hát bằng những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ. Bước đi này đem đến cho Hà My tất cả, từ danh vọng đến tiền tài. Tuy nhiên, thời hoàng kim của giọng ca nổi tiếng cũng dần phai nhạt. Hà My vướng vào nhiều scandal về cuộc sống riêng tư. Thêm vào đó là những cuộc tình không trọn vẹn, có con vào năm 17 tuổi khiến danh tiếng của cô tuột dốc không phanh.

Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Hà My trở lại với sân khấu cải lương với mong muốn được hát từ cái nôi đã nuôi cô khôn lớn để có thể trang trải cho cuộc sống hiện tại. Cuối cùng, Hà My đã chọn về đội của HLV Kim Tử Long.

Tập 3 - Đường đến Danh ca Vọng cổ 2017 sẽ là phần dự thi của những gương mặt sáng giá nào? Đón xem tập tiếp theo được phát sóng vào 20g30, thứ sáu ngày 20/10, trên kênh HTV7.


 
Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích