Đường đến Danh ca vọng cổ: Song Ngọc tỏa sáng trong ngày lập đội cuối cùng
04/11/2017 11:12
Trong tập 5, hai thí sinh cùng mang tên Bích Ngọc đã vượt khỏi sự mong đợi của Ban Huấn luyện vì họ đến với cuộc thi không chỉ bằng giọng hát, mà còn bằng đam mê và bản lĩnh.

​Thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc (Ảnh: Điền Quân)

 
Sinh năm 1987 tại TP.HCM, Trần Thị Bích Ngọc đã gây ấn tượng với Ban Huấn luyện khi tự tin thể hiện trích đọan Tình anh bán chiếu (cố soạn giả Viễn Châu) với lời nhạc do chính cô viết lại. Tuy gặp sự cố tuột micro không dây nhưng cô vẫn bình tĩnh điều chỉnh và giữ phong độ tự tin xuyên suốt tiết mục. Được cả ba huấn luyện viên bấm nút chọn, Bích Ngọc quyết định đầu quân cho nghệ sĩ Thanh Hằng.

Cũng cùng tên nhưng khác họ, thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc đã chiếm được cảm tình của Huấn luyện viên Kim Tử Long. Cô sở hữu chất giọng rung tự nhiên như nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên. Dù làm nghề kinh doanh nhưng vẫn không không quên niềm đam mê ca hát. Với ca khúc Lá trầu xanh (cố soạn giả Viễn Châu), Huấn luyện viên Thanh Hằng và Kim Tử Long đồng lòng bấm nút chọn. Cuối cùng, sự lựa chọn của Bích Ngọc đã nghiêng về Huấn luyện viên nam duy nhất của cuộc thi.

Chia tay thầy giáo tiểu học hotboy, anh tài xế đi thi vì muốn gặp thần tượng và chàng Trương Chi mê ca hát, số lượng thí sinh của mỗi đội hiện gồm có:
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
10 thí sinh của đội Huấn luyện viên Thoại Mỹ
​​ ​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
10 thí sinh của đội Huấn luyện viên Thanh Hằng
​​ ​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
10 thí sinh của đội Huấn luyện viên Kim Tử Long
​​ ​​​​​​​​
Đường đến Danh ca vọng cổ phát sóng lúc 20g30 thứ sáu hàng tuần tện HTV7.

 
Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích