Nghệ sĩ Kim Phương đòi nợ giúp con trai ở “Biệt đội siêu hài”
23/12/2017 01:02
Nghệ sĩ Kim Phương ca cải lương đòi nợ, Huỳnh Quý giúp “sếp” Dũng Nhí che đậy chuyện bồ bịch… là một số diễn biến thú vị trong “Biệt đội siêu hài” tập 59.

​Bị bạn bè "trốn nợ", Đình Quân cầu cứu mẹ Kim Phương

 

​Tập phim vừa lên sóng tối qua, lúc 21g50 trên kênh HTV7.

Khi hot boy Đình Quân "cháy túi", anh chàng liền đòi tiền những con nợ lâu năm như Phương Trinh Jolie, Hồng Thanh và Đỗ Phong. Tuy nhiên, ai cũng tìm lý do khất nợ khiến anh chàng "điêu đứng".

May thay, anh được mẹ Kim Phương từ quê lên cứu nguy. Vào đêm khuya, Kim Phương tạo ra tiếng động inh ỏi khiến cả khu trọ tỉnh giấc. Sau nhiều ngày liền thức trắng, cuối cùng cả bọn đành phải trả lại tiền cho anh chàng tội nghiệp Đình Quân.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Dũng Nhí may mắn thoát nạn khi được Huỳnh Quý "giải nguy" kịp thời
​​ ​​​​​​​​


Trong một diễn biến khác, Dũng Nhí hóa thân thành bác sĩ trưởng khoa của một bệnh viện. Trong giờ làm việc, anh trò chuyện với bồ nhí qua điện thoại. Bất ngờ, vợ cả Lê Khánh đến bệnh viện và phát hiện món quà anh định tặng bạn gái. Cô nàng lập tức nổi cơn ghen, khiến Dũng Nhí "xám mặt".

Đúng lúc đó, Huỳnh Quý ra tay cứu sếp "một bàn thua trông thấy" và được Dũng Nhí tăng lương. Thấy vậy, Hứa Minh Đạt cũng bắt chước trổ tài "lấp liếm" cho sếp. Thế nhưng cách làm của anh chàng lại có tác dụng… ngược. Chẳng những không "lấy lòng" được sếp, anh chàng còn đứng trước nguy cơ bị sa thải.

Cùng xem lại "Biệt đội siêu hài" tập 59 tại đây:


 
Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích