Lê Lộc trừng phạt Long Đẹp Trai vì dám "thả thính" Sam
07/09/2017 08:51
Với mong ước được dựa vào vai người đẹp Sam, Long Đẹp Trai tung chiêu "thả thính", thậm chí anh chàng còn... trù ẻo Lê Lộc. Dù rất nỗ lực nhưng chiến lược của Long Đẹp Trai hoàn toàn thất bại khi bị Lê Lộc bắt tại trận.

​Lê Lộc trừng phạt Long Đẹp Trai vì dám "thả thính" Sam​

 

​Đó là một trong những nội dung hài hước của "Biệt đội siêu hài" tập 28, phim vừa lên sóng 21g50 tối qua (6/9) trên kênh HTV7. 

Tại cửa hàng tiện lợi nơi Sam làm nhân viên, chứng kiến cảnh Đỗ Phong ngồi một mình vì thương nhớ về người vợ quá cố, Sam thương cảm đến bên an ủi, thậm chí còn cho Đỗ Phong mượn bờ vai tựa vào để nhẹ lòng. 

Chứng kiến Đỗ Phong được tựa đầu vào vai Sam, Long Đẹp Trai ở một góc cửa hàng tiện lợi liền loé lên một ý tưởng đen tối. Sang hôm sau, mặc cho Long Đẹp Trai trổ tài "diễn sâu" khóc lóc thảm thương với tấm hình của Lê Lộc trên tay, Sam vẫn lạnh lùng ngó lơ. 

Với quyết tâm không bỏ cuộc, anh chàng còn "bá đạo" dùng thuốc nhỏ mắt để tạo nước mắt khiến Sam m​ủi lòng. Sau cùng, cô nàng cũng đến ngồi cạnh và nghe Long Đẹp Trai bịa về câu chuyện người vợ quá cố của mình. Nhưng, điều Long Đẹp Trai không thể ngờ đã đến. Lê Lộc bất ngờ xuất hiện đầy hùng hổ và ra tay trị Long Đẹp Trai khiến anh khốn đốn một phen.  ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Minh Ngọc trổ tài nói nhanh như "súng liên thanh"
​​ ​​​​​​​​

Cũng trong "Biệt đội siêu hài" tối qua, anh chàng MC Minh Ngọc hóa thân thành tài xế taxi có tài nói nhanh như "súng liên thanh". Chưa hết, chiếc xe taxi của anh chàng còn là một... siêu thị thu nhỏ trá hình. Cụ thể, trong vai hành khách, Thuỵ Mười và cô bé Gia Hân của "Biệt tài tí hon" đã hết lần này đến lần khác bị "đóng băng" khi cố theo kịp những gì tài xế Minh Ngọc nói. Chứng kiến Gia Hân khát nước, Minh Ngọc liền nhanh tay đưa ngay chai nước cho cô bé khiến Thuỵ Mười vô cùng cảm kích. Với tiêu chí "bán mà không cho", anh chàng tính tiền khiến "bà Tám gai" của "Gia đình là số 1" đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Các vị khách không khỏi ngạc nhiên khi trên taxi có đầy đủ hàng hoá hệt như cửa hàng tiện lợi thu nhỏ, có cả khăn giấy, bánh, kẹo, thậm chí là… bánh kem. 

Bên cạnh đó, khán giả còn bật cười bởi tiếng hát Vọng cổ lạc tông, trật nhịp của Lê Khánh trong phần tập luyện để thể hiện thân phận đời nghệ sĩ - show diễn lớn mà nhóm kịch của cô và Hồng Thanh vừa nhận được. Trong khi Lê Khánh cố gắng diễn tập để xứng đáng với Triệu Vy - nghệ danh mới của mình, thì Hồng Thanh bất ngờ nhận được cuộc điện thoại cho biết bị hủy show diễn. Thông tin khiến các thành viên của nhóm kịch đồng loạt ngất xỉu vì quá sốc. 

Xem lại tập 28 "Biệt đội siêu hài" trong đoạn video dưới đây. Đón xem tập 29 vào 21g50 tối mai (8/9) trên kênh HTV7. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


 
​​ ​​​​​​​​

Thiên Bình 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích