Lê Khánh “mê trai” bất chấp tuổi tác ở “Biệt đội siêu hài”
07/11/2017 16:04
Trong “Biệt đội siêu hài” tập 46, Lê Khánh sẽ lộ bản chất “mê trai” bất phân tuổi tác và liên tục tặng vàng cho Phát La. Còn “thánh taxi” Tuấn Kiệt thì vui mừng, rào đón “khách sộp”.

​Vì không trả tiền nhà, cả bọn bị "bà chủ nhà" Lê Khanh mắng xối xả

 

​Tới ngày thu tiền, Phát La, Lê Lộc và Minh Ngọc vẫn không có tiền trả cho "bà chủ nhà" Lê Khánh. Khi bị dọa đuổi khỏi khu trọ, từ trong phòng, Phát La thể hiện khả năng hát cải lương khiến Lê Khánh rung động.

Quá hâm mộ tiếng hát, Lê Khánh bèn gọi Phát La bằng "anh" khiến mọi người "sốc nặng". Chị còn hào phóng, liên tiếp tặng nhẫn vàng cho anh chàng. Liệu Phát La có thật sự biết hát cải lương hay đây chỉ là chiêu trò của nhóm bạn trẻ ranh mãnh?

Trong một diễn biến khác, Lê Khánh hớn hở đi mua đất để xây biệt thự cho 7 người trong gia đình. Sau nhiều ngày buôn bán ế ẩm, Tuấn Kiệt "mừng húm" khi gặp được "khách sộp".

Anh chàng liền giới thiệu vô vàn tiện nghi cho khách hàng như: bảo vệ không làm khó khi có người thân đến thăm, đôi khi được được người thân của hàng xóm "tặng ké" trái cây, hoa quả. Đặc biệt, mảnh đất ở nơi cực kỳ yên tĩnh, giá cao nhất chỉ có 4 triệu đồng cho một mét vuông. Trước thông tin đó, phản ứng của Lê Khánh sẽ ra sao? Chân tướng của văn phòng bất động sản này là thế nào?

Lời giải đáp sẽ có trong "Biệt đội siêu hài" tập 46, phát sóng lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích