Lê Khánh lấy nghệ danh Triệu Vy để đi diễn
06/09/2017 08:26
Chuyện gì đã xảy ra khiến cô nàng… rửa chén chuyên nghiệp Lê Khánh lấy nghệ danh Triệu Vy? Và cô sẽ thể hiện vai diễn “nặng kí” này như thế nào?

Cô nàng rửa chén chuyên nghiệp Lê Khánh sẽ thể hiện vai diễn “nặng kí” xứng tầm Triệu Vy như thế nào?

 

Đó là một trong những diễn biến đầy bất ngờ và hài hước của “Biệt đội siêu hài” tuần này. Như thường lệ, bộ sitcom này sẽ lên sóng vào 21g50 thứ 4 (6/9) và thứ 6 (8/9) trên kênh HTV7. 

Chuyện bắt đầu bằng việc Hồng Thanh đột ngột tụ họp nhóm kịch… chuyên nghiệp nhưng không thông báo lý do. Việc này khiến Lê Khánh bức xúc vì cô đang “ngập đầu ngập cổ” với lịch… rửa chén dày đặc để trả tiền thuê nhà.

Sau cùng Hồng Thanh cũng xuất hiện với tin vui khiến cả nhóm “mừng như lượm được vàng”. Cụ thể, anh chàng đã nhận được một show diễn lớn với số tiền thu được đủ mua một căn nhà. Lấy ý tưởng về người nghệ sĩ đằng sau ánh hào quang, Lê Khánh được Hồng Thanh “chọn mặt gửi vàng” giao cho vai đào chính. 

Quá phấn khích, nữ danh hài liền lấy tên của “én nhỏ” Triệu Vy làm nghệ danh khiến mọi người “đứng hình”. Với nét diễn “tưng tửng”, điên bất chấp, Lê Khánh sẽ thể hiện vai diễn “nặng ký” này ra sao? ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Long Đẹp Trai có thể khiến Sam ôm ấp vỗ về?
​​ ​​​​​​​​

Cũng tuần này, khán giả sẽ đầy bất ngờ khi chứng kiến Long Đẹp Trai tung chiêu “dụ dỗ” cô nàng Sam – hotgirl của “Gia đình là số 1”. Trong “Biệt đội siêu hài”, Sam hóa thân thành cô nhân viên xinh đẹp của cửa hàng tiện lợi. 

Chứng kiến cảnh “thánh giả giọng” Đỗ Phong đầy đau khổ khi nhớ về người vợ đã mất của mình, Sam mủi lòng cho anh mượn bờ vai, đồng thời nhẹ nhàng vỗ về an ủi. 

Thấy vậy, Long Đẹp Trai ở một góc của cửa hàng liền loé lên ý tưởng để “dụ dỗ” Sam. Rút cuộc thì Long Đẹp Trai sẽ sử dụng những chiêu gì? Và với những ý tưởng đó, anh có khiến Sam mắc bẫy? 

Đón xem “Biệt đội siêu hài” vào 21g50 thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. ​

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích