Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Lê Khánh trong “Biệt đội siêu hài”
13/09/2017 09:12
Trong “Biệt đội siêu hài” tuần này, Lê Khánh tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, khi thì lụy tình đến thương, lúc lại trở nên keo kiệt đáng trách.

Lê Khánh đưa "chồng" Hoàng Sơn gặp "bác sĩ" Tuấn Kiệt

 

​Một ngày nọ, Long Đẹp trai khóc lóc chạy đến nhà Phát La. Anh kể khổ bị vợ đánh đuổi khỏi nhà, phải lang thang khắp nơi. Được "bạn thân" Phát La động viên, an ủi, Long Đẹp trai quyết ở nhà bạn tá túc mấy hôm. Thế nhưng anh chàng hoàn toàn không biết điều khi tự ý hoang phí đồ dùng, thức uống trong nhà khiến Phát La tức tối.

Quá sức chịu đựng, Phát La đổ hết bực tức lên Lê Khánh khi chị vừa đến tìm chồng. Tuy nhiên, theo lời kể của Lê Khánh, chị là một người vợ hết sức yêu thương và chăm lo cho chồng. Liệu đâu mới là sự thật? Phát La sẽ còn gặp tình huống trớ trêu nào với người bạn thân này?

Trong một câu chuyện khác, Lê Khánh hóa thân thành một cô vợ ki bo, keo kiệt đến khó ưa. Dẫn chồng đi trị bị bệnh hôi chân nhưng Lê Khánh lại năn nỉ chồng đừng chữa bởi đó là lý do chị lấy Hoàng Sơn làm chồng. 

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn "nổi đóa" khi nghe tin đơn thuốc điều trị lên đến 5 triệu đồng và làm khó dễ "bác sĩ" Tuấn Kiệt. Liệu chàng bác sĩ trẻ phải xử trí ra sao trước cặp vợ chồng phiền toái này?​​​

Cùng đón xem "Biệt đội siêu hài", phát sóng thứ 4 (13/9) và thứ 6 (15/9) lúc 21g50 trên kênh HTV7.


Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích