Câu thần chú "Vợ tui, tui sợ" của các quý ông "xóm nhà lá"
16/10/2017 10:11
Tuy bị vợ hành rất... nặng đô, xong các quý ông "xóm nhà lá" vẫn tự hào xem sợ vợ là một nghệ thuật và "Vợ tui, tui sợ" luôn là câu thần chú sống còn của các anh chồng ở đây.

​Ông Tứ (Minh Nhí đóng) và bà Tư (Thanh Thủy) trong "Vợ tui, tui sợ"

 

​​Đó là sợi chỉ đỏ xuyên suốt toàn bộ câu chuyện sitcom "Vợ tui, tui sợ". Phim sẽ lên sóng vào 22g30 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày mai (17/10). 

"Vợ tui, tui sợ" xoay quanh câu chuyện của 3 cặp vợ chồng trẻ: Gia đình Mộng Thường (Tiết Cương thủ vai) - Tiên Sa (Đại Ngọc Trâm); gia đình Hùng Dũng (Baggio) - Hiền Thục (Diễm Phương); gia đình Minh Hoàng (Tân Aegle)  - Thùy Linh (Lê Lộc). "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", mỗi tập phim là một dạng xung đột khác nhau. Nếu gia đình Mộng Thường xung khắc vì ông chồng hay bị vợ hạch sách vì thói quen lượm... đồ cũ; thì gia cảnh của anh chồng Hùng Dũng cũng chẳng khá hơn, Hùng Dũng quá rụt rè yếu đuối bên cạnh người vợ Hiền Thục thiệt "men"...​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


​​ ​​​​​​​​

Những câu chuyện ghen tuông dở khóc dở cười, những chuyện tình cảm láng giềng đan xen với sự tôn trọng và lòng bao dung… trở thành thước đo cân bằng mọi xung đột giữa tình cảm của các cặp vợ chồng trong phim. Theo đó, sợ vợ được đẩy lên tầm cao mới, như một lời thách thức đầy tự hào của các anh chồng với thế giới đàn ông rằng: "Trên thế giới này, tui không sợ ai ngoài vợ tui cả". Bên cạnh tuyến truyện của các gia đình, phim còn có tuyến truyện về cặp tình già hàng xóm ông Tứ - bà Tư với những màn tỏ tình dễ thương và hài hước.

Qua từng thước phim, "Vợ tui, tui sợ" không chỉ mang đến tiếng cười mà còn khéo léo truyền tải thông điệp đậm tính nhân văn, rằng: Cuộc sống vợ chồng, dù khéo léo đến đâu thì lúc nào cũng có những xung đột mà người trong cuộc không thể nào lường trước được. Hóa giải những điều không đáng có ấy bằng những cảm thông, những yêu thương để từ đó, cuộc sống gia đình trọn vẹn hơn. 

Với cách thể hiện nhẹ nhàng, nội dung gần gũi xoay quanh những câu chuyện đời thường, được khai thác một cách chân thực, sinh động nhất sẽ mang đến dư vị mới cho khán giả truyền hình trong mùa thu này. Quý khán giả có thể đón xem phim vào 22g30 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày mai (17/10). 

Thiên Bình 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích