Tâm lí - hài - lãng mạn với "Người thừa kế"
12/09/2017 07:52
​Bộ phim Trung Quốc "Người thừa kế" với sự tham gia diễn xuất của Lưu Khải Uy, Tưởng Hân, Lưu Tùng Nhân... sẽ lên sóng vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng ngày trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 16/9.

​Phim xoay quanh cuộc sống của những "thầy cãi" có năng lực, nhiệt huyết và đầy chính nghĩa

 

Chính thức khai máy vào 24/2 tại Thượng Hải - Trung Quốc và được phát sóng trên đài Đông Phương hồi tháng 4/2017, "Người thừa kế" được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem nhất nửa đầu năm 2017. 

Phim lấy bối cảnh ngành luật, tập trung khai thác cuộc sống và công việc của những "thầy cãi" - những con người sống bằng nghề luật. Trong đó, nhân vật nam chính Trịnh Hạo (Lưu Khải Uy thủ vai) và nữ chính Thang Ninh (Tưởng Hân) đều là những luật sư tận tâm với công việc. 

Tạo hình của Trịnh Hạo là một anh chàng luật sư ưu tú, điển trai và lạnh lùng. Vốn làm việc ở Mỹ nhiều năm, nhưng sau một biến cố, Trịnh Hạo đã quyết định về Trung Quốc và tiếp tục hành nghề. Trong khi đó, Tưởng Hân vào vai Thang Ninh, một nữ luật sư xinh đẹp, tràn đầy sức sống và được xem là đóa hoa tràn đầy chính nghĩa của giới luật sư.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Hai "oan gia" Trịnh Hạo - Thang Ninh cuối cùng cũng nhận ra tình cảm dành cho đối phương
​ ​​​ ​​​​​​​​

Trở về quê hương làm việc, Trịnh Hạo phải đối đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống, nhưng rắc rối lớn nhất lại nằm ở chính cô luật sư Thang Ninh. Họ gặp mặt nhau qua một vụ án nghiêm trọng. Cuộc chạm trán lần đầu này là cơn ác mộng cho cả 2 khi những ấn tượng không đẹp liên tục xảy ra. Tuy nhiên, khi càng tiếp xúc họ càng hiểu nhau hơn và mối quan hệ trở nên thân thiết trên cả mức bạn bè. 

Định mệnh chính là "tác giả" khiến hai nhân vật "oan gia" này gặp nhau. Bởi lẽ, tiếp sau đó là hàng loạt những câu hỏi bật ra khiến người xem không khỏi tò mò. Danh phận thực sự của Trịnh Hạo là gì? Anh có mối liên hệ gì với Thang Kế Nghiệp và Tập đoàn Thang Nghiệp? Người gửi lá thư cho Thang Ninh từ Mỹ có phải Trịnh Hạo? Nếu không thì đó là ai? Quan hệ thực sự giữa Thang Ninh và mẹ cô là gì? Và khi sự thật dần được phơi bày, các nhân vật sẽ ứng xử như thế nào? Chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính Trịnh Hạo - Thang Ninh liệu có thể có cái kết có hậu?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong 44 tập phim "Người thừa kế" (Trung Quốc). Phim sẽ lên sóng vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng ngày trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 16/9. 

Thiên Bình 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích