Huy Khánh: Đàn ông không biết sợ vợ là đàn ông lỗi thời
15/09/2017 14:56
​Huy Khánh liên tiếp xuất hiện trong các sitcom với tạo hình những ông chồng từ sợ vợ đến "siêu" sợ vợ; chuyện đời tư của Huy Khánh dưới góc nhìn của người trong cuộc... là những câu chuyện sẽ được chia sẻ trong "Alo, phim nghe" tuần này.

​Huy Khánh trong phim điện ảnh "Sài Gòn, anh yêu em"

 

​Chương trình sẽ lên sóng vào 14g30 thứ 7 (16/9) trên kênh HTV7. 

Khán giả hẳn đang chứng kiến một giai đoạn nhiều "thăng trầm" của nền nghệ thuật thứ 7 của nước nhà. Đó là, phim điện ảnh đang có những bước tiến đáng kể, với khá nhiều phim ra rạp có chất lượng hình ảnh và nội dung nhìn chung tốt hơn hẳn so với trước đó; phim truyền hình đang thoái trào khi chiếm một lượng ít trên các khung giờ phát sóng; trong khi đó, những phim hài tình huống - sitcom - lại lên ngôi với số lượng phim được phát trên nhiều khung giờ khác nhau, ở nhiều kênh khác nhau. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Huy Khánh là gương mặt quen thuộc của nhiều dự án phim điện ảnh, phim truyền hình
​​ ​​​​​​​​

Dù là kịch bản Việt hóa (Gia đình là số 1, Biệt đội siêu hài...) hay kịch bản trong nước (Chuyện gì đang xảy ra, Yêu phải liều, Tiệm tóc tình yêu, Hẻm không sợ vợ...), sitcom vẫn đang chiếm được cảm tình của cả đội ngũ sản xuất và người xem. Bởi có thể sản xuất theo kiểu nhanh gọn, không tốn quá nhiều kinh phí và thời gian quay nên sitcom đang là lựa chọn của nhiều nhà sản xuất. Bên cạnh đó, mỗi tập phim chỉ diễn ra trong một thời lượng ngắn với nhiều các tình tiết hài hước là điểm cộng lớn, phù hợp với nhu cầu của người xem. 

Có lẽ vì "không khí" chung của bộ môn nghệ thuật này, mà thời gian gần đây, khán giả được trông thấy gương mặt của phim điện ảnh và phim truyền hình Huy Khánh xuất hiện trong các sitcom. Riêng trên sóng HTV, anh đã tham gia diễn xuất trong sitcom "Chuyện gì đang xảy ra" và "Hẻm không sợ vợ". Điều đặc biệt thú vị là, cả trong hai phim này, anh đều vào vai nhân vật có tính cách từ sợ vợ đến rất sợ vợ. 

Huy Khánh "gia nhập" gia đình sitcom với tạo hình ông chồng sợ vợ
​​ ​​​​​​​​

Huy Khánh là diễn viên có tên tuổi trong showbiz Việt. Anh từng tham gia diễn xuất trong các phim truyền hình như: Dốc tình, Yêu trong thù hận, Nghiệt oan, Khi người đàn ông trở lại... và các phim điện ảnh như: Cô dâu đại chiến, Lệ phí tình yêu, Hợp đồng bắt ma, Bộ ba rắc rối, Cột mốc 23, Fan cuồng, Nàng tiên có 5 nhà... Tại sao anh lại chọn tham gia diễn xuất trong các sitcom? Có phải vì sitcom tốn ít kinh phí và ít thời gian quay nên nó "dễ dãi" hơn trong đòi hỏi diễn xuất của diễn viên? Tại sao Huy Khánh lại có tạo hình là những ông chồng sợ vợ? Ở ngoài đời thực, Huy Khánh có sợ vợ không? Quan niệm của Huy Khánh về đàn ông biết sợ vợ?... Ngoài ra, cuộc sống riêng tư của anh, nhất là sau vụ "lùm xùm" sau tan vỡ ở cuộc hôn nhân trước, đang như thế nào? Người đàn ông đi qua "giông bão" cuộc đời có giành lời khuyên nào cho khán giả? 

Những câu hỏi trên sẽ lần lượt được giải đáp trong "Alo, phim nghe" tuần này. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 14g30 thứ 7 (16/9) trên kênh HTV7. ​

Thiên Bình 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích