Điều bí ẩn và sự lôi cuốn của "Những cô nàng rực rỡ"
04/08/2017 10:05
​Bộ phim Thổ Nhĩ Kì "Những cô nàng rực rỡ" (tựa gốc: "Günesin Kizlari") kể về câu chuyện bất tận của Gunes và các con của bà trong "cuộc chiến" với những biến cố xảy đến trong cuộc sống mới của họ.

​Một cảnh trong "Những cô nàng rực rỡ"

 

​​Gunes là một phụ nữ 35 tuổi và là giáo viên dạy văn. Chồng bà bỏ đi không một lí do và bà hiện là mẹ đơn thân của 3 cô con gái. Đó là hai chị em sinh đôi 17 tuổi Nazli và Selin cùng cô em út Peri, 15 tuổi. Cuộc sống của họ cứ êm đềm trôi qua cho đến khi Haluk, một doanh nhân thành đạt tới căn nhà của họ. 

Haluk và Gunes đem lòng yêu nhau, sau một khoảng thời gian, Haluk cầu hôn Gunes. Gunes rất muốn chấp nhận lời cầu hôn này, một phần vì yêu Haluk, một phần vì mong muốn có tương lai tốt hơn cho các con. Tuy nhiên, 3 cô con gái tuổi mới lớn lại không hay biết gì về mối quan hệ này, và bà Gunes đoan chắc chúng sẽ không đồng ý khi biết chuyện. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Bốn mẹ con bà Gunes
​​ ​​​​​​​​

Gunes sẽ phải đối diện với gia đình và tình cảm như thế nào? Ba cô gái tuổi teen sẽ phản ứng ra sao khi biết chuyện? Gunes có chấp nhận chuyển nhà từ quê hương Izmir đến Istanbul để sống cùng với Haluk, một người đàn ông giàu có bí ẩn và yêu bà tha thiết? Cuộc sống sau đó của mẹ con bà Gunes sẽ như thế nào? Những yếu tố khiến phim trở nên kịch tính sẽ xảy đến theo những cách nào và "bắt tội" các nhân vật ra sao? Cái kết bất ngờ nào đang chờ đón các nhân vật, cũng như khán giả của phim? 

Được biết, khán giả mến mộ "Những cô nàng rực rỡ" ở nước sở tại đánh giá cao sê-ri phim này, đặc biệt là phần mở đầu ấn tượng, sâu sắc và ảo diệu đến bất ngờ. Có lẽ vì thế mà "Những cô nàng rực rỡ" trở thành một trong những sê-ri phim truyền hình nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kì. Không chỉ thu hút người xem bởi những thước phim sống động và chân thực quanh lứa tuổi teen của 3 cô con gái, mà phim còn là những xung đột tâm lí - gia đình, thậm chí còn đan xen với các yếu tố truyền thuyết thần bí và đặc biệt, một cái kết bất ngờ đang chờ đón người xem.  

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Các diễn viên của "Những cô nàng rực rỡ"
​​ ​​​​​​​​

​"Những cô nàng rực rỡ" - đạo diễn Sadullah Celen; kịch bản Cenk Bogatur, Deniz Dargi - có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Emre Kinay, Evrim Alasya, Tolga Saritas. Bên cạnh đó là những gương mặt tài năng khác, như: Haluk Mertoglu, Günes Mertoglu, Ali Mertoglu, Burcu Özberk, Nazli Yilmaz, Hande Erçel... 

Đón xem phim vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 7/8. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích