Gặp vai phản diện của "Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt
18/08/2017 11:44
Trong "Alo, phim nghe" tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Jolie Phương Trinh - nữ diễn viên góp mặt trong dự án "200 pounds beauty" - "Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt, với tạo hình cuốn hút và phong cách gợi cảm.

​Tạo hìn​h của Phương Trinh Jolie trong "Sắc đẹp ngàn cân"

 

Bước vào showbiz Việt, Phương Trinh Jolie được biết đến trước tiên với vai trò một ca sĩ khi cô từng đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006, và gần đây nhất là giải quán quân "Hãy nghe tôi hát" 2017. 

Thế nhưng thành quả sự nghiệp của cô trong suốt thời gian qua lại nằm ở những vai diễn, ở cả phim điện ảnh và phim truyền hình. Có thể kể đến các phim truyền hình như: Dù gió có thổi, Mẹ chồng nàng dâu, Hoa phù dung, Thụy khúc, Kẻ thù giấu mặt... và các phim điện ảnh: Tèo em, Để mai tính 2, Fan cuồng, Chí Phèo ngoại truyện (dự kiến phát sóng 15/9 tới), Sắc đẹp ngàn cân...

Thời điểm hiện tại, "Sắc đẹp ngàn cân" vẫn đang nóng ở các rạp trong nước. Làm lại từ bộ phim Hàn nổi tiếng năm 2006 "200 pounds beauty", phiên bản Việt được xây dựng với sự góp mặt của 2 vai chính Rocker Nguyễn (vai Duy Khang), Minh Hằng (Hà My); cùng với Phương Trinh Jolie (Jolie) trong vai nữ phản diện. 

Từng tham gia nhiều dự án phim với đa dạng các vai diễn, từ chính diện, hiền lành đến những vai phản diện, khó ưa, vai diễn mới trong "Sắc đẹp ngàn cân" có làm khó Phương Trinh Jolie? Xuất thân là một ca sĩ có là một lợi thế khi cô vào vai cô nàng hát nhép Jolie? Phần nhạc và vũ đạo là điểm quan trọng không thể thiếu trong dự án điện ảnh này, Phương Trinh Jolie đã làm gì để có thể đảm nhận phần vũ đạo trong phim? Điều mà Phương Trinh Jolie sẽ chia sẻ trong "Một phút nói thật" của chương trình?

Ngoài những tiết lộ liên quan đến quá trình thực hiện vai Jolie trong "Sắc đẹp ngàn cân", nữ diễn viên Phương Trinh Jolie còn nói về các vai diễn khác trong phim truyền hình, sitcom, về con đường phát triển âm nhạc trong tương tai... 

Quý khán giả có thể đón xem "Alo, phim nghe" tuần này vào lúc 14g30 thứ 7 (19/8) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích