Gặp gỡ hai nhân vật "u uất" trong "Gia đình là số 1"
01/08/2017 09:17
​Sitcom bom tấn "Gia đình là số 1" đầy những tình huống hài hước và các nhân vật dí dỏm lại có nhân vật "u uất"? Tưởng kì lạ, nhưng sự thật thì sê-ri sitcom này có đến 2 nhân vật "u uất", họ chính là vợ chồng Đức Hạnh và Hoàng Oanh.

​Gặp gỡ hai nhân vật "u uất" trong "Gia đình là số 1"

 

Đây là một trong những điều thú vị mà Thu Trang - Tiến Luật sẽ tiết lộ với khán giả HTV, qua chương trình "Alo, phim nghe" tuần này. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Tại sao lại là nhân vật "u uất"? Sự u uất đó thể hiện ở đâu? 

Nếu dõi theo Đức Hạnh (Tiến Luật thủ vai), hẳn bạn sẽ cảm thấy muốn bật cười ngay từ hình tượng ham ăn, mái tóc ngố và những màn... xì hơi bá đạo. Thế nhưng, nếu để ý kĩ, trong suốt chiều dài phim, bạn sẽ thấy Đức Hạnh là một nhân vật u uất. U uất vì là con trai trưởng bị ba rầy la suốt ngày; u uất vì là người chồng thất nghiệp của một người vợ tài giỏi; u uất vì mong ước được chứng tỏ bản thân; u uất vì muốn tìm việc, muốn kiếm tiền. Đó chính là sự u uất lẩn khuất trong tâm lí của nhân vật. 

Trong khi đó, dạng "nhân vật" u uất Hoàng Oanh do Thu Trang thủ vai lại khác. Sự "u uất" lúc này nằm ở chính diễn viên. Thu Trang được biết đến trong tư cách một diễn viên hài có tên tuổi, chỉ cần nghe đến cái tên Thu Trang, ta nhớ ngay đến những cảnh tượng Thu Trang gây cười bằng hình thể, bằng ngôn ngữ, bằng sự bất chấp không sợ xấu của cô. Một Thu Trang "quậy tưng bừng" như thế lại bị gò bó trong vai diễn Hoàng Oanh - một người phụ nữ nghiêm túc, chuẩn mực, không được diễn hài, lại phải là "địa chỉ" để cân bằng mạch cảm xúc giữa các nhân vật trong phim.

Bên cạnh đó, những kỉ niệm từ ngày đầu nhận vai; mối quan hệ giữa các diễn viên gạo cội và lớp trẻ; những điều mà dự án sitcom này mang đến cho các diễn viên; duyên cơ đưa Tiến Luật đến với "Gia đình là số 1" để rồi khán giả được chứng kiến một Đức Hạnh đầy thuyết phục; bộ phim điện ảnh "Chí Phèo" sắp sửa ra rạp (15/9) trong đó Tiến Luật vào vai chính cùng tên... sẽ được Thu Trang - Tiến Luật chia sẻ trong chương trình "Alo, phim nghe" tuần này. 

Quý khán giả có thể đón xem cuộc trò chuyện thú vị này vào lúc 14g30 thứ 7 tuần này (5/8) trên kênh HTV7

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích