Số mệnh làm con rể của mẹ trong "Làm rể lần 2"
24/07/2017 08:38
Dù đang phụng dưỡng mẹ vợ, Hyun Tae đi bước nữa và rồi phát hiện ra vợ mới là con ruột của mẹ vợ trước. Trong tình huống này, các nhân vật sẽ xử trí như thế nào?

​Hai nhân vật chính trong "Làm rể lần 2"

 

​Chuyện sẽ được làm sáng tỏ trong bộ phim Hàn Quốc "Làm rể lần 2" của đạo diễn Ahn Gil Ho. Phim sẽ lên sóng vào 16g45 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 24/7. 

Nội dung của phim xoay quanh cuộc sống của Hyun Tae. Cách đây 4 năm, Yeong Je (vợ trước) qua đời, để lại di ngôn "Hãy chăm sóc mẹ chúng ta" cho chồng. Chính vì vậy mà anh coi bà Jin Sook như mẹ ruột và đã dự định sống trọn đời cùng mẹ vợ và con trai mình. Thế nhưng, duyên nợ với phụ nữ chưa dứt… 

Người đàn ông góa vợ Hyun Tae đã kết hôn một lần nữa, với cô gái So Kyung. Mọi chuyện sẽ vẫn ổn thỏa nếu anh không phải chung nhà với mẹ vợ trước đây của mình. Cô gái So Kyung không chỉ không nhận được yêu thương hay sự quan tâm của bà Jin Sook mà còn phải chịu sự dày vò của bà. Bởi lẽ, khi con gái mất đi, bà Jin Sook chỉ còn lại người con rể và mặc nhiên coi anh ta là con trai của mình. Bà tin là sẽ sống cùng đứa con trai này cho đến cuối đời nhưng So Kyung lại xuất hiện và chen vào cuộc sống của họ.

Chuyện phim bắt đầu chuyển hướng khi Hyun Tae phát hiện ra dường như người vợ mới của mình - So Kyung - chính là con ruột của mẹ vợ trước đây. 

Những tín hiệu chứng tỏ việc này càng ngày càng rõ, So Kyung lại chính là con gái ruột mà bà đã bỏ rơi lúc nhỏ. Lúc này, bà Jin Sook tìm mọi cách để bù đắp lại khoảng thời gian sống trong dày vò nhớ nhung, nhưng liệu con gái bà có chấp nhận? Người chồng Hyun Tae sẽ giúp hai người phụ nữ của mình hàn gắn tình cảm bằng cách nào? Cuộc sống gia đình của họ sẽ chấm dứt những đảo lộn và tìm được tiếng nói chung bình yên? Những câu chuyện đầy kịch tính, đưa người xem đi từ mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác để rồi cảm nhận được tình người, tình mẫu tử trái ngang và cảm động của mẹ con So Kyung. 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Yang Jin Sung, Seo Ha Joon, Park Soon Chun... Đón xem "Làm rể lần 2" vào 16g45 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 24/7. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích