Ngọc Lan bán khô mắm trong sitcom "Yêu phải liều"
26/07/2017 08:36
​Ngọc Lan quay trở lại màn ảnh nhỏ với tạo hình quen thuộc - một người vợ tảo tần và giàu đức hi sinh trong sitcom mới "Yêu phải liều". Phim đang được phát trên sóng HTV7 vào 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

​Hai vợ chồng chị Thiện trong "Yêu phải liều"

 

Trong sitcom mới này, Ngọc Lan vào vai Thiện, một phụ nữ gốc miền Tây, gia đình có truyền thống bán mắm đặc sản ba đời. Cô theo chồng về Sài Gòn và vẫn kinh doanh ngành hàng truyền thống của gia đình. Vẫn với tạo hình một người phụ nữ tảo tần, chịu thương chịu khó, chị Thiện vừa chăm lo gia đình vừa nuôi chồng (anh Nhân) ăn học thành đạt. 

Sau này, anh Nhân trở thành giám đốc của một công ty về bất động sản và là một người chồng yêu vợ hết mình, anh sẵn sàng đi chợ, vào bếp nấu nướng và chăm lo cho gia đình. Ở công ty, anh luôn phải "chịu đựng" sự cám dỗ của các cô thư kí xinh đẹp và rồi trong một lần, anh lạc lối. Dằn vặt vì thói ăn vụng của mình, và luôn cố gắng che giấu tội lỗi, anh Nhân đã tạo ra những tình huống hài hước và cười chảy nước mắt. Song, không gì giấu được lâu, "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", chuyện đến tai vợ anh. Và xung đột lớn của phim từ đây chính thức bắt đầu. 

Các xung đột khác trong "Yêu phải liều" còn bắt nguồn từ tính cách của chị Thiện. Dù sống ở Sài Gòn nhưng ở chị vẫn luôn giữ nét chất phác kiểu nhà quê, lại thiếu khéo léo nên thường làm mất lòng, thậm chí gây mâu thuẫn cho mọi người. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Gia đình chị Thiện, gồm bố chồng - ông Sáu Hên (Thanh Điền đóng), chồng - anh Nhân (Trí Quang) và con trai Đăng Khoa (Sơn Minh Ngọc)
​​ ​​​​​​​​

Một bên là người chồng phản bội, một bên là những mối quan hệ xung đột với người nhà, gia đình chị Thiện đứng trước nguy cơ tan vỡ. Anh Nhân sẽ hành động như thế nào để vợ tha thứ? Chị Thiện sẽ ứng xử như thế nào trong tình huống này? Hạnh phúc lâu bền với đoạn đường yêu thương đầy khó khăn mà hai vợ chồng cùng bên nhau vượt qua có thể bị đánh đổi bởi phút giây "say nắng" ai đó trong phút chốc của người chồng? 

Bao trùm mối quan hệ vợ chồng của chị Thiện - anh Nhân là câu chuyện lớn về một đại gia đình giữa những người ở Sài Gòn và bà con của họ ở quê, trong mối quan hệ quan hệ huyết thống và công việc. Chính sự va chạm hàng ngày trong sinh hoạt dẫn đến những câu chuyện vui nhộn. 

Trong quá trình tiếp xúc, mỗi người với một tính cách, quan điểm sống khác nhau, đã tạo ra những tình huống kịch tính và mâu thuẫn. Thông qua việc giải quyết chúng, các thành viên đã tạo ra những tiếng cười đầy tự nhiên và thú vị. 

Quý khán giả có thể theo dõi những câu chuyện vừa đẫm chất Việt mang đậm hơi thở hiện đại trong "Yêu phải liều". Phim đang được phát sóng vào 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV7. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích