"Gong Shim đáng yêu" lên sóng HTV7
04/07/2017 08:32
Bộ phim Hàn Quốc hài hước và ngọt ngào "Gong Shim đáng yêu" vừa lên sóng HTV7 tuần qua. Phim sẽ được phát đều đặn vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng ngày.

​Hai nhân vật chính của phim, Gong Shim (Bang Mi Nah) và Dan Tae (Nam Goong Min)

 

​Bộ phim kể về cô nàng Gong Shim (Bang Mi Nah đóng) luôn phải sống dưới cái bóng quá lớn của cô chị Gong Mi (Seo Hyo Rim) xinh đẹp, học giỏi, khôn khéo,láu cá và khá thủ đoạn. Một bà chị luôn biết cách thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh mình, trong khi Gong Shim lại quá mờ nhạt và có thể gặp những "vận rủi" bất kì lúc nào. 

Vì muốn dành dụm tiền để đi Italia du học và trở thành một nhà họa sĩ, Gong Shim cho Dan Tae (Nam Goong Min) – một luật sư tình nguyện chuyên giúp người nghèo - thuê phòng trên tầng thượng của nhà mình. Trong một lần tình cờ, Dan Tae gặp và kết bạn với Joon Soo (On Joo Wan) – cháu trai của một tập đoàn giàu có – được xem là người thừa kế của tập đoàn Star. 

Khi Gong Mi biết được thân thế của Joon Soo thì tìm mọi cách để tiếp cận anh nhưng trái tim của anh lại bị Gong Shim chinh phục. 

Hai người đàn ông Joon Soo và Dan Tae khác nhau về mọi mặt lại có chung một mối quan tâm hiện tại là Gong Shim.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Hài hước là một trong những màu sắc chủ đạo trong "Gong Shim đáng yêu"
​​ ​​​​​​​​

Bà Seok -  bà ngoại của Joon Soo - hiện tại là chủ tịch của tập đoàn nhưng luôn đau đớn vì đứa cháu nội trai độc nhất của mình – Joon Pyo - bị bắt cóc lúc còn nhỏ sau khi con trai của bà chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Cha và mẹ của Joon Soo luôn không muốn bà Tae Hee tìm kiếm đứa cháu nội vì muốn Joon Soo của họ là người thừa kế duy nhất của tập đoàn. 

Nhân duyên đã cho Dan Tae gặp bà Seok và bà nhờ anh làm luật sư đại diện của bà nhưng có nhiệm vụ chính là tìm Joon Pyo. Trong quá trình điều tra, một bí mật kinh hoàng được phát hiện rằng, chính con gái của bà Seok – mẹ của Joon Soo là chủ mưu và Dan Tae chính là Joon Pyo bị mất tích.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Dan Tae sẽ trở thành người thừa kế và nếu vậy thì liệu điều đó có ngăn cản tình yêu giữa anh và Gong Shim? Gong Shim có nhận ra được vẻ đẹp và giá trị thực sự của mình? Cô có thực hiện được ước mơ trở thành họa sĩ? Cuối cùng thì tình yêu của Gong Shim sẽ dành cho ai, anh chàng luật sư gác mái Dan Tae hay là chàng trai giàu có lịch lãm Joon Soo?

Đón xem "Gong shim đáng yêu" vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng ngày trên kênh HTV7. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích