"Dòng sông đam mê"
15/06/2017 08:26
Số phận con người sẽ thay đổi tùy theo những người mà họ gặp trong cuộc đời. Và Pipe Felipe Guerra cũng không là ngoại lệ. Số phận của chàng trai hoang dã Pipe sẽ đưa anh đến với ai? Theo đó cuộc đời anh sẽ trôi về đâu?

​Cảnh trong ​phim "Dòng sông đam mê"

 

Câu chuyện gay cấn với những nút thắt, những bước chuyển, những cao trào được đẩy đến tột cùng này sẽ được kể trong "Dòng sông đam mê". Phim sẽ lên sóng vào 16g30 hàng ngày, bắt đầu từ 20/6 trên kênh HTV9. 

Bộ phim tâm lý - xã hội Columbia dài 118 tập này xoay quanh câu chuyện của Pipe Felipe Guerra. Một cậu bé lớn lên giữa bầy gia súc và đồng cỏ. Đối với cậu, cưỡi ngựa chính là sự sống, là tính mạng, là điều quan trọng hơn bất cứ việc gì khác. Pipe lớn lên và trở thành một chàng trai lương thiện, chân thành. Và ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh đã yêu người đẹp Lina Maria Henao say đắm.

Dĩ nhiên, "rắc rối" cũng từ đó phát sinh. Bởi vì nhận thức được sự phân biệt giàu nghèo giữa mình và người yêu, Pipe quyết định phải làm điều gì đó để đổi đời. Anh chấp nhận đề nghị của Đại tá Aetega, hợp tác cùng Marcos đi bắt trùm thuốc phiện Miguel de Jesus Ortega để nhận được phần thưởng một triệu USD. 

Trước khi rời đi, Pipe đã nhờ Christian - bạn thân nhất của anh và có người yêu tên Eli - chăm sóc Lina. Nhưng điều không mong nhất đã xảy ra, giữa Christian và Lina đã nảy sinh tình cảm. Càng rối rắm hơn khi Lina ngày càng mê đắm Christian, quyết giành lấy anh và chia tay với Pipe; trong khi đó, Eli quá ngây thơ, còn Christian lúc nào cũng phân vân giữa Eli và Lina. 

Chuyện sẽ ra sao vào ngày Pipe trở về sau cuộc dấn thân mạo hiểm? Đi cùng với anh là Leo - cô gái bị truy sát nên phải theo chân Pipe về thị trấn. Pipe, bằng cách nào, phát hiện ra bí mật mà Lina và Christian đang che dấu? Cuộc "rượt đuổi" tình yêu giữa Leo và Pipe (Pipe chối từ tình cảm của Leo) sẽ kết thúc với kết quả nào? Chàng trai chân thành và tốt tính Pipe có thể nhanh chóng "liền sẹo" sau vết thương phản bội và đón nhận tình yêu mới?

Đón xem "Dòng sông đam mê" - với sự tham gia của các diễn viên: Carlos Enrique Almirante, Mario Espitia, Ricardo Mejía , Natalia Jerez… - vào lúc 16g30 hàng ngày trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 20/6. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích