Cuộc chiến của "Giới văn phòng hoa lệ"
15/06/2017 08:27
Bộ phim hợp tác giữa Đài Loan - Hàn Quốc "Giới văn phòng hoa lệ" quy tụ dàn diễn viên trẻ và có tên tuổi: Trương Hàn, Choo Ja Hyun, Ngô Bội Nhu... và sự quay trở lại của nam thần F4 Đài Loan Chu Hiếu Thiên.

​​Trương Hàn và Ngô Bội Nhu trong "Giới văn phòng hoa lệ"

 

​Phim sẽ lên sóng vào 16g45 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 21/6.

Trong "Giới văn phòng hoa lệ", người xem sẽ liên tục chứng kiến những tình huống éo le, trong đó các nhân vật - thuộc các tầng lớp khác nhau trong văn phòng làm việc - buộc phải xung đột và chọn lựa. Đó là Lý Tưởng (Trương Hàn đóng), một chàng trai giàu nhiệt huyết và nỗ lực từ quê lên thành phố lập nghiệp. 

Đó là Giang Trọng Bình (Chu Hiếu Thiên) vị giám đốc đầy nhiệt huyết và đam mê công việc và mối tình nhiều trắc trở với Trương Uy (Choo Ja Hyun) - Tổng giám đốc công ty. Đó còn là Trương Uy - nữ cường nhân, tự mình gánh vác phát triển công ty - với tình yêu tay ba cùng người cũ Trọng Bình và tình cảm với nhân viên mới nhiều phiền phức Lý Tưởng. Trong khi đó, cũng trong công ty, Lý Tưởng và Kỳ Kỳ (Ngô Bội Như) nảy sinh tình cảm với nhau nhưng không dám công khai.

Tuy có hơi ngốc nghếch, nhưng Lý Tưởng luôn tin vào khả năng bản thân, muốn cống hiến hết mình với đam mê, hoài bão và những giá trị lập thân. Song, con đường anh đang đi không hề dễ dàng. Anh gặp không ít sóng gió trong môi trường văn phòng. 

Theo đó, "Giới văn phòng hoa lệ" sẽ chuyển tải những bức tranh chân thực và hấp dẫn về cuộc chiến sinh tồn giữa những người làm việc ở môi trường công sở. Cũng qua đó, phim cổ vũ cho sự sáng tạo, trung thực và tận tâm của những người trẻ tuổi hiện nay.

Đón xem 46 tập phim "Giới văn phòng hoa lệ" vào lúc 16g45 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 21/6. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích