Sitcom "Tiệm tóc tình yêu"
22/05/2017 12:45
​Sitcom "Tiệm tóc tình yêu" với nội dung gần gũi, đời thường được kể lại một cách khéo léo và lôi cuốn sẽ lên sóng HTV7 vào 22g30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (23/5).

​Cảnh tro​ng "Tiệm tóc tình yêu"

 

​Chuyện phim lấy bối cảnh tiệm tóc Hoài Xuân của Khôi - một anh chàng có bản tính nhân hậu, thích quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ người khác. Chính vì tính cách đặc biệt của ông chủ mà tiệm tóc Hoài Xuân trở thành một "trung tâm tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình - xã hội" được nhiều người trong khu xóm tin cậy, gửi gắm tâm tình… Theo đó, hàng loạt các tình huống rất đời sẽ liên tục xảy đến quanh tiệm tóc nhỏ và tiếng cười cũng sẽ bật ra rất tự nhiên. 

Vì Khôi "mải miết" với việc gỡ rối cho người khác, nên anh chẳng có lấy chút thời gian để yêu đương và sống cho riêng mình. Thời gian cứ trôi qua đến khi đến khi Khôi 40 tuổi thì mọi người mới giật mình hoảng hốt. Họ lao vào quan tâm, bù đắp cho anh bằng cách gán ghép Khôi với Tuyền, một thợ chính 35 tuổi đằm thắm và đáng tin cậy và là người đã có một đời chồng. 

Cặp đôi Tuyền - Khôi rất thân thiết với nhau, họ không chỉ giúp đỡ nhau trong công việc mà còn quan tâm đến gia đình cũng như hay tâm sự, chia sẻ với nhau những vấn đề riêng tư. Tuyền cũng vì thế dần nảy sinh tình cảm đơn phương với Khôi. Những tưởng ​tình yêu sớm muộn cũng sẽ đơm hoa kết quả, nhưng sự xuất hiện của Xuân - một nhà thiết kế thời trang - đã làm chệch hướng câu chuyện. 

Tình cảm giữa Khôi và Xuân cứ như kiểu tình định mệnh (ngay cái tên tiệm tóc của Khôi là Hoài Xuân, rồi tự nhiên xuất hiện một cô nàng tên Xuân), dù cả hai đầy xung khắc và cố cưỡng lại nhưng mọi thứ cứ vậy mà đi theo đúng lộ trình từ rất ghét đã dần hiểu nhau, hóa giải, thành bạn rồi thành tình yêu, gắn bó với nhau khắng khít. Chính điều đó đã khiến Tuyền đau khổ vô cùng. 

Tuyền sẽ "giải quyết" tình yêu đơn phương của mình như thế nào? Mối quan hệ giữa Khôi và Xuân có thực sự là tình yêu, hay chỉ là một cơn say nắng cực mạnh và chóng vánh? Tình cảm giữa Khôi và Tuyền bấy lâu nay thực ra là gì? Họ sẽ chọn đi con đường nào và đó có phải là cái kết có hậu cho tất cả các nhân vật? 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Đình Toàn, Ngọc Trinh, Lan Mập, Khả Như, Diệu Nhi, Hải Triều, Puka... Đón xem "Tiệm tóc tình yêu" vào 22g30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ hôm nay (23/5). ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


 
​​ ​​​​​​​​

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích